Cùng WELLBET chào hè nóng bỏng bằng đại tiệc cuồng nhiệt, tận hưởng những ly Cocktail ấn tượng cùng những màn trình diễn nóng bỏng. Đừng quên thu thập các loại Lì Xì Rượu Ngon Hảo Hạng để mang về những phần quà hấp dẫn (Lì Xì Cocktail 88k, Lì Xì Whiskey 268k, Lì Xì Champagne 800k).

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN 100K TIỀN CƯỢC MIỄN PHÍ TẠI: LINK WELLBET 1LINK WELLBET 2
Thời gian khuyến mãi

Khuyến mãi bắt đầu từ: 06/06/2022, 00:00:01 (GMT+7) đến 03/07/2022, 23:59:59 (GMT+7).

Cách tham gia nhận thưởng các loại Lì Xì Rượu Ngon Hảo Hạng

- Để Tranh Lì Xì, Người Chơi cần đăng nhập và gửi tiền theo yêu cầu trong khoảng thời gian chỉ định và lưu ý không được thực hiện chuyển quỹ/đặt cược trước khi nhận Lì Xì.

- Sau khi Bao Lì Xì được mở, Người Chơi sẽ Tranh Lì Xì trong vòng 10 phút. Lì Xì được trao theo quy tắc ưu tiên cho người tranh trước, cho đến khi Lì Xì được trao hết. Sau 10 phút Tranh Lì Xì, việc nhận thưởng sẽ không còn hiệu lực.

- Tiền Thưởng Lì Xì sẽ được cập nhật ngay vào Tài Khoản Chính và cần trải qua 15 vòng cược (Lì Xì Cocktail 88k), 20 vòng cược (Lì Xì Whiskey 268k), 25 vòng cược (Lì Xì Champagne 800k) trước khi các giao dịch rút tiền được thực hiện.

Thu thập các loại Lì Xì Rượu Ngon Hảo Hạng để nhận các Giải Thưởng Đặc Biệt
Tiền Thưởng Đặc Biệt sẽ được trao cho Người Chơi khi gửi yêu cầu nhận thưởng thỏa mãn đủ 03 điều kiện sau trong giai đoạn khuyến mãi diễn ra:

- Thu thập đủ số lượng Lì Xì (theo bảng trên).

- Hoàn thành Doanh Thu Cược của các Bao Lì Xì đã nhận.

- Đạt được Tiền Cược Tích Lũy theo quy định ở bảng trên với Doanh Thu Cược mỗi Tầng Vị là tách biệt (không bao gồm yêu cầu cược của các Bao Lì Xì).

- Tiền Thưởng Đặc Biệt cần trải qua 01 vòng cược trước khi các giao dịch rút tiền được thực hiện.

Phần Thưởng Hiện Vật Đặc Biệt sẽ được trao cho Người Chơi khi thu thập đủ bộ Lì Xì (theo yêu cầu ở bảng trên).

Cách nhận các Giải Thưởng Đặc Biệt

Người Chơi hợp lệ gửi yêu cầu tới địa chỉ: vnpromo@wbhelps.com hoặc liên hệ qua Hỗ Trợ Trực Tuyến. Nội dung email như sau:

- Tiêu đề: THƯỞNG ĐẶC BIỆT – ĐẠI TIỆC HÈ.

- Nội dung bao gồm: Tên Đăng Nhập WELLBET, Giải Thưởng hợp lệ nhận, Tiền Cược Tích Lũy (nếu có), Thời gian từ Ngày (XX)/Tháng (XX)/ Năm (***X) đến Ngày (XX)/Tháng (XX)/ Năm (***X) (nếu có).

Lưu ý: Tiền Thưởng Đặc Biệt sẽ được cập nhật chậm nhất vào thứ Ba của tuần kế tiếp và Phần Thưởng Hiện Vật sẽ được giao trong vòng 14 ngày (Không tính Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ) kể từ khi yêu cầu được xác minh.

Người Chơi tham khảo thêm chi tiết khuyến mãi tại đây!

Tham gia ngay khuyến mãi Lì Xì Hè tại WELLBET để có những khoảnh khắc Tranh Lì Xì gay cấn và không kém phần thú vị, đặc biệt Người Chơi còn có thể mang về các khoản tiền thưởng vô cùng hấp dẫn.