Nền kinh tế thị trường và đầu tư tại nước ta đã và đang trên đà đi lên mạnh mẽ, đặc biệt là thị trường BĐS. Nhu cầu tuyển dụng của lĩnh vực môi giới BĐS cũng từ đó càng ngày càng tăng lên. Môi giới BĐS trở thành một trong Top các ngành nghề được theo đuổi bởi nhiều người và mong muốn gia nhập. Nắm bắt được tâm lý chung của nhiều người, các học viện đào tạo về lĩnh vực BĐS được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay cho thấy, có rất ít các trung tâm đào tạo BĐS chất lượng và đưa ra những khóa học hữu ích đến học viên.

Bài viết này giúp bạn chọn lựa được khóa học môi giới BĐS uy tín và cung cấp đến bạn một số thông tin về thị trường đào tạo bất động sản hiện nay, cùng đón đọc nhé!

I. Tổng quan về các trung tâm đào tạo môi giới địa ốc hiện nay

Trong bối cảnh Việt Nam đã kiểm soát được tốt tình hình dịch bệnh hiện nay, thị trường địa ốc ở nước ta ngày càng phát triển, tiềm lực về tuyển dụng nhân lực lĩnh vực môi giới địa ốc cũng từ đó ngày càng tăng cao. Nhìn vào các thành tựu đã đạt được của nhiều nhà môi giới trên thị trường bất động sản, nhiều người đang theo đuổi đam mê để trở thành một chuyên viên môi giới BĐS chuyên nghiệp. Khoản tiền kiếm được từ việc môi giới cho những giao dịch BĐS rất lớn, vì vậy đây cũng là một nguyên do nữa để lĩnh vực môi giới địa ốc thu hút đông đảo lực lượng lao động đến vậy. Có thể nói rằng, môi giới nhà ở thuộc top những công việc thu hút được đông đảo lao động trên thị trường việc làm bây giờ.

Nắm bắt được tâm lý muốn theo nghề môi giới nhà ở của nhiều thành phần lao động, các trung tâm đào tạo thực chiến môi giới địa ốc được mở ra càng ngày càng nhiều. Mặc dù vậy, nhiều học viện đào tạo bây giờ chỉ tập trung quảng bá để thu hút được số lượng lớn học viên để thu lợi nhuận mà không tập trung vào phát triển chất lượng của các khóa học.Để tìm được một học viện đào tạo môi giới BĐS chất lượng học viên có thể tham khảo các tiêu chí để nhận xét sau:
  • Khóa học nổi tiếng đã được nhiều đối tượng học qua và có đánh giá tốt về khóa học.
  • Mọi thông tin về khóa học được công khai rõ ràng với học viên.
  • Những yêu cầu của khóa học và lợi ích của học viên sau khi hoàn thành khóa học được gửi đến học viên một phương án rõ ràng nhất.
  • Trung tâm có chương trình đào tạo bám sát theo tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay.Khóa học “Chứng chỉ môi giới” ở Hodi Academy là một trong số ít những lớp học đáp ứng được các yêu cầu trên. Cùng nhận định về khóa học này qua các chia sẻ dưới đây nhé!

II. HODI ACADEMY - Khóa [replacer_a] tại TPHCMHodi Academy là một trong những học viện đào tạo có thương hiệu về lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh, môi giới và đầu tư BĐS. Được hình thành để tạo dựng giá trị và đáp ứng yêu cầu học hỏi bồi dưỡng kiến thức đầu cơ trên thị trường địa ốc của nhiều thành phần lao động.

Những nhà đào tạo, diễn giả tại Hodi Academy là chuyên gia trong ngành nghề dịch vụ, kinh doanh và đầu tư địa ốc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bằng kỹ năng và kinh nghiệm truyền tải kiến thức, các diễn giả tại Hodi Academy sẽ mang lại những kiến thức giá trị đến học viên.

Hoàn thành khóa “Chứng chỉ môi giới”, học viên sẽ được trang bị hoàn hảo những kiến thức để vượt qua bài thi sát hạch môi giới BĐS và trong khoảng các kiến thức đây học viên có thể vận dụng được ngày vào công ăn việc làm môi giới của bản thân, từ đây nâng cao hiệu quả làm việc và đạt được những thành tựu lớn hơn trên lập nghiệp môi giới.

III. Kết

Ngoài khóa học đào tạo chứng chỉ bất động sản, Hodi Academy còn mang đến những khóa học đầu tư khác nữa về bất động sản. Đến với Hodi Academy để được tư vấn khóa học thích hợp nhất nhé!