Tôi muốn mua xe nhưng tôi nên mua xe của thương hiệu nào thì tốt? Thế nhưng để tìm được một thương hiệu mà có mẫu xe giữ giá tốt thì không phải điều hoàn toàn dễ dàng. Một số chi tiết quan trọng dưới đây sẽ giúp quý bạn đọc trả lời mọi câu hỏi vừa nêu trên.

>>> Xem thêm : Toyota raize 2022 - Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ tại công ty Toyota Mỹ Đình

Nói về khả năng giữ giá thì rất khó có một thương hiệu nào có thể qua được Toyota. Bên cạnh là một thương hiệu nổi tiếng, bền bì, thiết kế bắt mắt thì khả năng giữ giá chính là một trong những đặc trưng của các mẫu xe hãng Toyota. Nếu bạn đang muốn chọn mua xe có tính giữ giá cao thì Toyota chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho quý bạn đọc.Hiện nay, dù là mua mới hay cũ, bạn cũng chỉ cần khoảng vài trăm triệu đồng là đã sắm ngay cho mình một chiếc Toyota Vios chất lượng. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể tiết kiệm được một số tiền thuế, phí và các phụ kiện khác nếu như mua xe cũ. Dù là xe cũ nhưng đặc điểm sang trọng và nổi bật từ thiết kế bên ngoài đến nội thất bên trong. Do đó, việc mua xe mới hay cũ hoàn toàn do bạn quyết định, phụ thuộc nhiều vào mục đích, sở thích cũng như nhu cầu tài chính của bạn.

Toyota Camry chính là mẫu xe tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý đến quý bạn đọc. Với mức giá 800 triệu đồng đang được bày bán nhiều ở các đại lý, bạn đã sắm cho mình chiếc Toyota Camry này rồi. Ưu điểm của mẫu xe này chính là khả năng cách âm tốt, khả năng tiêu thụ nhiên liệu vừa phải nên làm hài lòng không ít khách hàng khó tính nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của xe Toyota Camry chính là thiết kế khá đứng tuổi nên chưa thực sự làm hài lòng nhiều khách hàng trẻ.

Khách hàng sẽ không thể bỏ qua cái tên Toyota Land Cruiser đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với mức giá dao động từ 3,85-4 tỷ đồng là bạn đã có thể có ngay một chiếc xe với khả năng di chuyển linh động, nhạy bén. Sau 5 năm sử dụng thì giá xe sẽ chỉ giảm xuống 100 triệu đồng nên đây có thể được xem là sự cân nhắc hợp lý cho mọi khách hàng. Khi bạn mua xe ô tô thì bạn quan tâm đến điều gì nhất? Ngoài một vài lý do kể trên thì các mẫu xe của Toyota cũng được đánh giá là mẫu xe giữ giá tốt.

>>> Xem thêm : Toyota Vios 2022 - Dịch vụ tại công ty Toyota Mỹ Đình có đắt hay không?