Sau bao nhiêu đồn đoán, Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ Edsel được trình làng trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi sextoy. tuốt luốt đều cho rằng siêu phẩm này hoàn toàn có chỗ đứng trên thị trường vì được tích hợp cùng lúc 3 chế độ thời thượng gồm rung, tỏa nhiệt và lắc.

Lấy cảm hứng từ chiếc ngón tay nhỏ bé nhưng diệu kỳ của người thật, Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ Máy Rung Ngón Tay Edsel còn được nhà sản xuất tích hợp thêm khả năng rung, tỏa nhiệt và lắc mạnh khiến cô nhỏ ngào thét trong sự sung sướng khi sử dụng.

Chiếc lưỡi liếm âm đạo cho nữ với chức năng chính là thay thế đàn ông bú vào âm đạo ( âm vật ) cho các nàng, làm nhiệm vụ kích thích các nàng mau chóng lên đỉnh nhất lúc massage dạo đầu hoặc lúc các nàng đang ở một mình có nhu cầu thủ dâm. Được thiết kế khá giống như chiếc lưỡi người thật và được trang bị thêm nhiều những hột gai nhỏ lí tí xung quanh lưỡi để tạo ra cảm giác ma sát kích thích các điểm g có hiệu quả hơn, khi chạm vào lổ âm đạo của nữ chiếc máy sẽ liếm tùy theo sự điều chỉnh mạnh hay nhẹ tùy người dùng.

Máy lưỡi liếm âm đạo cốt tử có 2 chức năng chính dành cho phụ nữ đó là các chị em ham muốn tình dục nhiều dùng thủ dâm và các nàng được chính bạn tình của mình massage kích thích màng dạo đầu mới lạ vào lổ âm đạo của mình trước khi giao cấu.

Có nhiều Chị Em tâm can rằng chưa một lần lên đỉnh cực khoái thì bạn hãy thử mua và sử dụng Sextoy Ngón Tay Móc Lốp Edsel 1 lần xem nhé.

Máy Rung Edsel Có Nhiều Điểm Khác Biệt
Bạn sẽ thực thụ giật mình bởi khả năng làm tình vượt trội của dòng máy rung Edsel sang chảnh này. Nó có thể hoạt động bền bỉ, chuyên nghiệp gấp nhiều lần so với ngón tay thô thường ngày.

Được chế tác giống tới 90% với ngón tay thật, thế nhưng máy rung Edsel có sự đổi thay dị biệt về kích tấc, đáp ứng được tiêu chí to, dài của nhiều quý cô sang chảnh.