Gây bất thần cho chàng bằng một bộ đồ chơi tình yêu .Hãy bỏ qua những e dè thông thường bạn vẫn dành cho những bộ phim **** mẫn cảm. Đàn ông luôn có sự hứng đặc biệt với loại thể phim này, cho nên nếu bạn muốn chàng thật “phiêu” trong phòng ngủ hãy chủ động tìm 1 bộ phim hay và cùng nhau tận hưởng.

san sớt với chàng những điều bạn kỳ vọng trong chuyện “yêu”. Nếu bạn có những kỳ vọng hay một thú vui nào đó thích khám phá, hãy phân vua với chàng. Sẽ không dễ để cất lời nếu bạn thuộc phụ nữ kiểu truyền thống, nhưng đây là dịp để bạn có được điều mình muốn và đưa sự nồng nàn trong phòng ngủ của bạn lên một tầm mới.

“Yêu” trong xe ôtô. Nhiều cặp nhân tình san sẻ họ thích làm “chuyện ấy” trên xe hơi. Đây là một trong những địa điểm tuyệt trần để trải nghiệm những điều mới lạ mà phòng ngủ chẳng thể nào đáp ứng được. Có rất nhiều phong thái yêu mà bạn có thể thử trong xe hơi, chỉ cần bạn đảm bảo xe không chạy.

Thay đổi phong thái mới. Không ai thích mãi phong độ truyền thống. Hãy thử những phong thái mới, thể nghiệm với đồ chơi tình dục hoặc thực hiện những ý tưởng bí mật của bạn. Một sự đổi thay nhỏ trên giường có thể mang lại những dị biệt rất lớn về độ hưng phấn.

Tạo bất thần cho đối phương. Lên kế hoạch cho những cuộc hẹn bí mật tại khách sạn trong giờ nghỉ trưa. Gặp anh ấy tại văn phòng trong một bộ váy gợi cảm. Gửi cho anh ấy những tin nhắn với nội dung ẩn ý và khiêu khích. Cuộc “yêu” sẽ trở nên cực kỳ nóng bỏng và tiệt với đồ chơi tình yêu cho nữ .

Chủ động yêu cầu chàng yêu. Đôi khi, những người đàn ông bản lĩnh lại trở thành đại hồi trên giường, Nếu anh ấy thuộc mẫu người này, hãy chủ động đề xuất để chàng bắt đầu cuộc yêu thật thiên nhiên. Sự chủ động này của bạn, chắc chắn sẽ làm chàng hạnh phúc và sẽ mang đến những điều tuyệt trần sau đó.

Hóa thân thành vũ nữ thoát y. Đàn ông đặc biệt hứng với hành động thoát y ở nữ giới. Chỉ cần hình dung đến chuyện thoát y là chàng có thể nổi hứng yêu tức tốc. thành thử, hãy tự tín biến mình thành vũ nữ thoát y để khơi dây ham muốn cuồng nhiệt của chàng trong phòng ngủ. Lần lượt bó từng món đồ phối hợp với những hành động, cử chỉ đáng yêu chắc chắn sẽ khiến chàng phát cuồng.