Thời điểm cuối năm luôn là thời điểm lý tưởng các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng sau thời gian dài giãn cách với các chương trình bán hàng lớn trên nền tảng [replacer_a] cùng sức mua sắm cao từ hơn 300 triệu khách hàng toàn cầu.

Các nhà bán hàng có biết rằng, 2022 năm nay chính là thời điểm thuận lợi để trở thành nhà [replacer_a] khi tận dụng chương trình ưu đãi cho nhà bán mới với lợi ích nhận thưởng lên đến 50.000 USD. Đặc biệt, khi bạn là chủ thương hiệu đăng ký thành công Brand Registry trong vòng 6 tháng, bạn sẽ nhận được ngay:
  • THƯỞNG 5% TRÊN DOANH SỐ BÁN HÀNG CÓ THƯƠNG HIỆU: Mỗi tháng, nhà bán hàng sẽ nhận được một khoản tiền thưởng tương đương 5% doanh số bán hàng có thương hiệu của mình ở tháng trước đó. Khoản thưởng này sẽ được áp dụng trong vòng 1 năm kể từ khi nhà bán hàng hoàn tất Brand Registry và được nhận diện là chủ thương hiệu, hoặc áp dụng cho 1 triệu USD doanh số bán hàng
  • Tổng cộng tiền thưởng là 50,000 USD – tùy điều kiện nào tới trước. Khoản thưởng này sẽ được áp dụng để cấn trừ vào phí bán hàng trên Amazon.
  • Ngoài ra, bạn sẽ được tặng thêm 200 USD để sử dụng chương trình VINE và 100 USD để sử dụng Transparency giúp thương hiệu chủ động ngăn chặn hàng giả tiếp cận khách hàng, cải thiện trải nghiệm khách hàng và phát hiện ra những lỗi trong chuỗi cung ứng.
Nhà bán hàng có thể vận dụng đa dạng công cụ để xây dựng thương hiệu thông qua tính năng Xây dựng cửa hàng (Store), tăng độ truy cập thương hiệu qua công cụ Thương hiệu được tài trợ (Sponsored Brand)... Từ đó giúp gia tăng doanh thu hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu của chính bạn.

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký trở thành nhà bán hàng đối tác của Amazon và tham gia chương trình Brand Registry ngay để tận dụng các ưu đãi hỗ trợ dành cho nhà bán hàng mới!