Khi nói về thương hiệu máy chủ, có hai dòng lớn được thị trường đánh giá cao, đó là Dell và HPE. Nhiều bạn thắc mắc máy chủ dell hay hpe tốt hơn, chúng ta nên sử dụng loại nào để đảm bảo chất lượng? Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc về một số loại máy chủ đang được đánh giá cao hiện nay.

>>> Xem thêm : server dell t350 - Kiến thức nào về máy chủ là quan trọng nhất

Khi lựa chọn máy chủ, một trong những yếu tố được mọi người quan tâm đó chính là phần hỗ trợ. Đối với máy chủ dell, những bản cập nhật, các chương trình hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế, người dùng có thể thoải mái cập nhật những tính năng mới, các gói hỗ trợ system mà không cần lo lắng về chi phí.
Khi nói về độ tin cậy của các thương hiệu máy chủ trên thị trường hiện nay, Dell được đánh giá rất cao. Sản phẩm của Dell có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gặp phải vấn đề, hư hỏng nào, khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng mà không lo hỏng giữa chừng, vận hành trục trặc

Để sửa chữa một bộ phận, linh kiện của máy chủ sẽ mất nhiều thời gian. Chưa kể tới các nguy cơ hư hỏng liên đới giữa các chi tiết với nhau. Nhưng nếu có thể thay mới, bảo trì trước khi vấn đề xảy ra sẽ giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn và hoạt động. Hiện nay, HPE trang bị tính năng dự báo lỗi cho các sản phẩm máy chủ của mình. Đó là một điểm cộng để bù lại thời gian bị ngừng trong khi hoạt động của chúng.

So với Dell, giá cả của máy chủ HPE cho thấy độ linh hoạt tốt hơn. Mức giá của sản phẩm được điều chỉnh cho phù hợp theo từng giai đoạn, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng. Chính vì thế, nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn các máy chủ của HPE.

Tùy theo nhu cầu, chi phí mà khách hàng có thể tìm mua máy chủ cho công việc. Cần xác định rõ yêu cầu đối với thiết bị của mình là gì, khoản chi trả là bao nhiêu. Đồng thời, hãy quan tâm tới các chương trình hậu mãi, sửa chữa, bảo hành,.. Khi nói tới chủ đề máy chủ, hai cái tên được mọi người đề cập nhiều nhất đó chính là HPE và Dell. Để web hoạt động ổn định, máy chủ cũng cần có chất lượng cao, những công cụ quản lý hiệu quả.

>>> Xem thêm : linh kiện máy chủ - máy chủ chất lượng cần đảm bảo bao nhiêu yếu tố