Không còn chậm trễ các đơn hàng với phần mềm tính giá thành sản xuất dành cho doanh nghiệp cực tiện ích Không ít các doanh nghiệp gặp phải khó khăn khi thực hiện tính giá thành sản xuất đặc biệt đối với kế toán của doanh nghiệp đó. Đặc biệt nhất đối với các doanh nghiệp sản xuất theo quy trình phức tạp và sản xuất nhiều loại mặt hàng hay sản xuất theo các đơn hàng thường rất hay gặp phải các vấn đề về tính giá thành. Nguyên vật liệu và các loại vật tư phục vụ cho việc sản xuất sản phẩm trên thị trường rất biến động về giá cả.

>>> Xem thêm : phần mềm dms quản lý bán hàng - đối với bán hàng phần mềm DMS đóng vai trò như thế nào

Sản phẩm luôn phải đạt các yêu cầu chất lượng cao và định mức tiêu thụ nguyên vật liệu sản xuất lại khá khó khi có nhiều quy trình sản xuất. Các chi phí phát sinh hay các chi phí chung hoặc riêng chưa được rõ ràng.Từ nay các doanh nghiệp đã có thể yên tâm khi có thể giảm tải được gánh nặng về việc tính giá thành khi áp dụng phần mềm tính giá thành . Đây là nền tảng công nghệ thông tin áp dụng trực tiếp trên các máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Những doanh nghiệp có mô hình sản xuất theo đơn hàng thì tính năng khai báo định mức nguyên vật liệu sẽ giúp cho việc vận hành tiến độ công việc được nâng cao hơn. Với mỗi sản phẩm và các đơn hàng khác nhau sẽ có các khai báo định mức nguyên vật liệu riêng biệt hoặc có thể khai báo các công đoạn sản xuất riêng biệt.

Khi khai báo các định mức có thể khai báo với các nguyên vật liệu thay thế khác và theo nhiều cấp. Hỗ trợ khai báo tỷ lệ hao hụt những nguyên vật liệu ở từng quy trình sản xuất.

Dễ dàng khai báo đối với các đơn hàng hoặc các sản phẩm tương tự nhau rút ngắn được thời gian và độ chính xác cũng cao hơn. Các phân hệ chấm công cùng với bảng tính lương theo ngày hoặc sản phẩm và năng suất được kết nối dữ liệu trực tiếp với nhau để tính toán kỹ lưỡng nhất các chi phí dành cho nhân công. Tài sản khấu hao được trích xuất rất cụ thể gồm những thiết bị sản xuất hay các loại máy móc và các chi phí nhỏ khác.

Một giải pháp đáng quan tâm dành cho các doanh nghiệp sản xuất với phần mềm tính giá thành Tính giá thành sản xuất là công việc khá khó khăn đối với mỗi doanh nghiệp và đặc biệt là các bộ phận kế hoạch hay kế toán. Những doanh nghiệp có mô hình sản xuất hàng loạt hoặc đặt hàng thường rất nhiều các loại giá thành.

>>> Xem thêm : phần mềm dmss - vì sao phần mềm DMS lại cực kỳ hữu ích trong bán hàng