Sentrip là sản phẩm bào chế dạng tem, nhỏ gọn rất tiện lợi để dùng và mang theo bên người mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm. Chỉ cần một nửa tem hoặc một tem Sentrip Hàn Quốc hoạt chất Tadalafil sẽ tan chóng vánh và ngấm qua các huyết quản dưới lưỡi để gắn kết với các protein trong máu khiến cho cậu nhỏ của bạn nhanh chóng được cung cấp máu đến nhiều hơn và kích thích cương cứng lên đầy kiêu dũng, một đêm bạn có thể tranh đấu vài nháy là chuyện khôn xiết thường nhật sau khi ngậm tem. Tem ngậm Sentrip cốt yếu là hỗ trợ cường dương là chính, chúng sẽ giúp kéo dài thời kì quan hệ tình dục của bạn thêm được cả trục phút.
Tem ngậm Sentrip có tốt không
Đặc biệt đối với những người liệt dương lâu năm thì sản phẩm đã cho thấy hiệu quả ngay từ lần đầu dùng, cảm giác thằng nhỏ cứng khi cần và nó hoạt động thật mạnh mẽ, thật sung mãn suốt 10 – 15 phút, sẵn sàng “chào cờ” ở những lần sau họ cảm thấy tót vời và hạnh phúc đến dường nào.

ngoại giả, tem Sentrip còn dùng cho những anh nào muốn diễn đạt độ mạnh mẽ của mình với người ấy, dùng một nửa hoặc một tem sẽ dễ dàng giúp cậu nhỏ luôn sẵn sàng cương cứng để chinh chiến vài hiệp liên tục trong 1 đêm mà không thấy mỏi mệt. Khiến người ấy khôn xiết hạnh phúc và ngưỡng mộ vì bản lĩnh mạnh mẽ của chàng mang lại.

Công dụng và chỉ định của sản phẩm Tem ngậm Sentrip
Sản phẩm Tem ngậm Sentrip được chỉ định cho nam giới trên 18 tuổi và dưới 70 tuổi trong các trường hợp sau:

Những người đang gặp vấn đề về yếu sinh lý, rối loạn cương dương.
Những người muốn dương vật dễ cương cứng và cương cứng lâu trong thời kì dài.
Những người muốn tăng cảm giác khi yêu và muốn cải thiện sức khỏe sinh lý một cách chóng vánh và tiện lợi.
Cách dùng :
Bạn nam mới dùng lần trước tiên chỉ cần ngậm ½ tem Sentrip dưới lưỡi trước khi muốn quan hệ dục tình 30 phút. Để tem tự tan dần dưới lưỡi không được dùng nước hay rượu bia trong lúc đang ngậm hoặc sau tem đã tan hết. Trường hợp dùng ½ tem thấy hiệu quả chưa cao thì ngậm thêm ½ tem nữa nhưng một ngày chỉ nên sử dụng tối đa là 1 tem.
Xem thêm : Sentrip mua ở đâu : https://www.shopdochoi.net/tem-sentrip.html