Rượu vang nhanh chóng kích thích chuyện ấy
Chúng ta đều phải xác nhận rượu không tốt cho sức khỏe và cả “chuyện yêu” nữa. Nhưng rượu vang sẽ khác. Nhâm nhi một ly rượu vang bạn sẽ cảm thấy có cảm giác thanh thoả hơn nhiều, cơ thể nóng lên và rõ ràng trong tư tưởng sẽ nảy thèm muốn và muốn gần gụi “bạn tình hơn nhiều”. Đây chính là thức uống mang công dụng kích thích “chuyện ấy” bạn nên học để dùng khi cần.

Rượu vang sẽ chỉ mang công dụng kích thích “chuyện ấy” khi bạn uống với liều lượng vừa đủ mà thôi. giả dụ bạn lạm dụng chúng, uống nhiều sẽ say và làm ảnh hưởng tới khả năng nhận thức vấn đề và không kiểm soát được các hành động của chính bản thân mình. Cụ thể, phái nữ sẽ khó “lên đỉnh” như mong muốn còn phái mạnh sẽ khó “đứng thẳng” được.

Nước trà sâm – thức uống mang công dụng kích thích “chuyện ấy”
Nhân sâm vốn được biết đến là một loại thần dược giúp bồi dưỡng sức khỏe, thẳng thớm xuất hiện trong các phương thuốc hỗ trợ và tăng cường sinh lý nam từ đông y cho tới tây y. Tại Hàn Quốc, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà thảo mộc chế xuất từ nhân sâm có thể giúp nam giới trở nên mạnh mẽ và chống lại được chứng rối loại cương dương.

Tại Đại học Hawaii người ta cũng nghiên cứu và chỉ ra rằng trà sâm chẳng những tốt cho phái mạnh mà còn tốt cho cả các quý cô nữa. nữ giới nếu uống thức uống trà sâm trong một tháng liền chẳng những da dẻ đẹp hơn mà còn kích thích thèm muốn “chuyện ấy” nhiều hơn.

Cách pha trà sâm khôn xiết đơn giản. Hãy đun sôi sâm cùng với nước, khi chúng đã sôi rồi bạn sẽ cho thêm một tẹo chanh cùng mật ong vào để tạo độ ngọt nhẹ và thanh mát.


Một cốc nước ép từ trái lựu
Lựu từ lâu đã là loại quả được mệnh danh là phương thuốc hỗ trợ sinh lý nam rồi. Nước ép từ trái lựu vững chắc sẽ là rất tốt cho phái mày râu. Nhưng giờ khoa học còn chứng minh rằng chúng còn tốt cho cả sinh lý nữ nữa.

Chỉ cần bạn uống đều đặn vào mỗi ngày 1 ly nước ép từ trái lựu đỏ thì sau một tháng vững chắc nồng độ Testosterone cũng sẽ tăng lên mau chóng. Cả hai sẽ hưng phấn hơn và chóng vánh chấm dứt màn dạo rồi đi tới trọng điểm của “cuộc yêu”.

không những thế lựu còn là loại có công năng tăng cường trí tưởng, giúp xả stress và làm cho tâm cảnh của con người trở thành vui vẻ hơn nhiều.

Một cốc sô-cô-la nóng giúp bạn cảm thấy hứng chuyện ấy hơn
Từ xa xưa, con người đã tin rằng hạt ca cao có sức mạnh là hưng phấn tinh thần, nao nức trong chuyện yêu. Chính vì vậy những thanh sô cô la mang màu sắc đen, vừa ngọt lại đắng luôn là thứ quà tặng cho tình ái lứa đôi trong các dịp đặc biệt.

Một nghiên cứu của tùng san Journal of Sexual Medicine đã cho kết luận là những đàn bà luôn ăn sô-cô-la (một lượng nhỏ mỗi ngày) thì các chức năng sinh hoạt trong chuyện “yêu” cũng được cải thiện đáng kể và hỗ trợ sinh lý nữ tốt hơn so với những cô gái không ăn sô-cô-la.

Chính từ những điều trên sẽ chẳng có lý do gì để bạn có thể chối từ một cốc sô cô la nóng được pha từ chính tay người bạn tình của mình cả. Nhâm nhi chút sô cô la nóng trong tiết trời mùa đông lạnh để làm ấm cơ thể và ấm cả chuyên “gần gụi” nữa. quả tình đây là một ý tưởng không tồi chút nào.
>>> Xem thêm : Cách ngậm tem Vinix : https://dochoiphongthe.com/tem-ngam-vinix