Dochoiphongthe.com - Phụ nữ không làm điều này thẳng tính
Nam giới sau khi thức dậy mỗi buổi sáng sẽ có hiện tượng dương vật cương cứng thì khả năng cao là họ sẽ thủ dâm ngay. Theo ít nghiên cứu cho biết 25% đàn ông sẽ thủ dâm ít nhất 3 lần/tuần, 55% sẽ làm ít nhất 1 lần/tháng. Còn với nữ giới, 10% cho biết là họ thủ dâm 3 lần/tuần, còn 38% nó là thủ dâm với đồ chơi tình yêu 1 tháng tối đa là một lần/tháng.

Sự chênh lệch như này thì căn nguyên là do đâu? Có thể là do phụ nữ cực khoái là để tận hưởng chứ không phải giúp kích thích chóng vánh. Jansen cho rằng “hầu hết các bé trai đều thủ dâm trước 10 tuổi, còn phụ nữ thì phải đến tuổi 20 thì mới có hành động này.

Thủ dâm nữ là một nhu cầu sinh lý vốn có và hoạt động thường ngày ở đàn bà. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng hiểu thủ dâm nữ là gì và làm thế nào mới có hiệu quả cao nhất. Để giúp các nàng hiểu hơn về thủ dâm để bản thân sung sướng tột đỉnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu 7 bí hiểm về thủ dâm nữ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, phụ nữ mất tới 15-20 phút mới kích thích và có cảm giác khoái cảm. Do đó, thời gian phụ nữ đạt được khoái cảm lâu hơn nam giới. Tuy nhiên, nếu tự thủ dâm với Lush 3 thì quá trình này có thể diễn ra nhanh hơn thường nhật. Bởi khi đó cô gái tụ hội nhiều vào niềm vui của chính mình. Hoặc cô ấy biết xác thực mình muốn gì và có thể tự đáp ứng cho bản thân được.

Theo Carlyle Jansen – một chuyên gia tình dục nức tiếng về thủ dâm cho biết. Nhiều phụ nữ có thể thấy khoái cảm ngay chỉ trong 2-3 phút khi tự thủ dâm. Nhưng nếu không thể đạt được khi phối hợp cùng chàng thì sẽ phải mất thời gian lâu hơn thế, khoảng 10 phút hơn.

Cầu kỳ khi làm chuyện ấy
Với đàn ông, họ có thể thủ dâm ở những nơi thường nhật như nhà ga hay phòng ngự sinh rếch rác. Còn phụ nữ, môi trường là nguyên tố quan trọng hàng đầu. Một số thích thắp vài ngọn nến thật lãng mạn, hoặc tắm vệ sinh người thật sạch sẽ hay dùng một chất bôi trơn tăng khoái cảm nào đó đặc biệt. Nhiều phụ nữ cận tụ hội cao độ mới đạt được cực khoái khi thủ dâm. Nếu có bất kỳ phiền toái gì sẽ làm tụt mất cảm xúc của cô ấy và chẳng thể đạt được trạng thái cực khoái được.

Thủ dâm nữ nhẹ nhõm hơn
Đàn ông khi thủ dâm sẽ thường dùng 5 ngón tay nắm chặt để chuyển động lên xuống nhanh dần lên. Còn phụ nữ thì khác, họ có thiên hướng nhẹ nhõm, chậm rãi và tinh tế hơn nhiều.
>>> Xem thêm : Phụ nữ chơi đồ giả : https://dochoiphongthe.com/phu-nu-choi-do-gia