Hatomugi là 1 trong hãng mỹ phẩm khét tiếng ở nhật bản. Ngoài những dòng sản phẩm dưỡng da, Hatomugi còn có cả những dòng sản phẩm chăm sóc da toàn thân như sữa tắm, sữa dưỡng thể. Các dòng sản phẩm của Hatomugi khét tiếng với sự lành tính & dịu nhẹ. Vậy sản phẩm Hatomugi có dùng đc cho bà bầukhông? hôm nay, Newway Mart sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.
1. Tổng quan về thương hiệu Hatomugi nhật bản
Hatomugi là 1 trong tên thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tới từ nhật bản. Tuy chỉ là 1 nhánh con của Brand Name mỹ phẩm KUMANO Cosmetic, nhưng Hatomugi cũng từng cam đoan đc chỗ đứng của mình bên trên thị phần mỹ phẩm.
KUMANO là Brand Name mỹ phẩm Nhật khét tiếng với bảng thành phần có bắt đầu từ cây cỏ tự nhiên như: hạt ý dĩ, tinh chất hoa trà, bơ hạt mỡ, dầu mỡ ngựa… phía trên đều là các bộ phận ôn hòa & an toàn cho làn da & hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.
Hatomugi không chỉ là cung ứng các sản phẩm dưỡng da mặt, mà hãng cũng tập trung nghiên cứu và phân tích & khởi phát nhiều sản phẩm quan tâm da toàn thân. Hai dòng sản phẩm âu yếm da body toàn thân nổi trội của Hatomugi mà thậm chí kể tới như sữa tắm và sữa dưỡng thể Hatomugi. Trong nội dung bài viết này, họ hãy cùng nhau đào bới sữa tắm & sữa dưỡng thể Hatomugi có sử dụng đc cho bà bầu không?

Bà bầu có sử dụng được sữa dưỡng thể không?
3. Bà bầu liệu có được sử dụng sữa tắm?
Sữa tắm Hatomugi có dùng đc cho bà bầu? Chị em thường nghe đồn đại việc sử dụng mỹ phẩm có thể gây hại đến thai nhi trong time mang thai. Điều này trọn vẹn đúng. Mặc dù vậy, các mẹ bầu vẫn thậm chí lạm dụng các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ các lá cây và rễ tự nhiên, không chứa những phần tử hoá học để chăm sóc thể chất.
Theo đó, bà bầu vẫn có thể lạm dụng sữa tắm thông thường, nhưng phải là sản phẩm sữa tắm có thành phần an ninh cho sự đi lên của thai nhi.
sau khi đã rõ việc phụ nữ mang thai có dùng đc sữa tắm và sữa dưỡng thể không? Mời bạn liên tục tìm hiểu thông báo sản phẩm Hatomugi có sử dụng đc cho bà bầu không ở phía bên dưới nhé!

dòng sản phẩm Hatomugi có dùng được cho bà bầu?
5. Các lưu ý lúc lựa chọn dòng sản phẩm dưỡng thể cho bà bầu
Trong thời kỳ mang bầu, bà bầu rất có thể lạm dụng quá các sản phẩm dưỡng thể. Tuy nhiên, bạn cần đào bới thật kỹ càng những phần tử có trong sản phẩm để đảm bảo an toàn tình trạng sức khỏe cũng như sự tiến lên của thai nhi. Một số hoạt chất bà bầu cần tránh lúc tìm mua sản phẩm dưỡng thể.
5.1. Tránh các phần tử gây hại
  • Paraben: đây là hoạt chất có công dụng gây kích động và không ổn định nội tiết, gây tác động xấu đến sự phát triển của thai nhi.
  • Benzoyl Peroxide: là 1 trong tinh chất điều trị mụn có hoạt tính mạnh. Khi dùng sản phẩm có chứa Benzoyl Peroxide chúng ta cũng có thể gặp mặt triệu chứng khô da, mẩn đỏ & đóng vảy. Từ đó, gây cảm hứng giận dữ & làm mất thẩm mỹ cho làn da của người sử dụng.
  • Hydroquinone: đó là hoạt chất được những BS lời khuyên không nên lạm dụng quá cho những bà bầu, bởi hoạt chất này mà thậm chí gây dị dạng khi sinh ra đã bẩm sinh ở thai nhi.
  • Tinh dầu hoa nhài, hương thảo, xô thơm: một trong những loại tinh dầu được chú ý không được dùng cho bà bầu. Ví dụ như tinh dầu hương thảo, xô thơm có tác dụng gây co thắt tử cung và tăng huyết ở bà bầu.

5.2. Mua sản phẩm ở Showroom uy tín
bây giờ, bên trên Thị Phần có khá nhiều đơn vị bán hàng của Hatomugi. Mặc dù thế, cũng có tương đối nhiều Địa chỉ cửa hàng lợi dụng sự “hot hit” của sản phẩm Hatomugi nên đã làm nhái, sản phẩm kém unique.
vì thế, những mẹ bầu cần tìm hiểu thật kỹ và chọn Địa Chỉ uy tín để mua sản phẩm Hatomugi. Những mẹ có thể tham khảo sàn dịch vụ thương mại Newway Mart để tìm mua những sản phẩm mỹ phẩm chăm lo da chính hãng nhé.
như thế, cẩm nang làm đẹp hôm nay đã giải đáp thắc mắc “Hatomugi có dùng được cho bà bầu”. Hãy truy cập Newway Mart để update thêm nhiều thông tin có lợi nữa nhé!