Sau khi đã nắm được vòng đeo cu là gì anh chị cần phải hiểu rõ về sự cương cứng, mới có thể biết được cơ chế tạo động của vòng đeo dương vật. Não bộ của chúng ta sẽ phát tín hiệu đến trọng điểm gây cương ở tủy sống, khi nhận sự kích thích tình dục dù là gián tiếp hay trực tiếp, làm cho nó hoạt động. phê duyệt sự dẫn truyền của các sợi thần kinh thể hang, tín hiệu đó được gửi đến mô cương. Để máu được bơm dồn vào các hang mạch máu giúp gây dương cương và duy trì trạng thái bằng cách làm giãn nở các động mạch nhỏ, động mạch thể hang và động mạch xoắn.

Đối với những người bị rối loạn, có thể gây khó khăn trong việc giữ cương dương vật. thành ra, chiếc vòng đeo làm nhiệm vụ giảm lượng máu thoát ra khỏi thể hang, mà vẫn duy trì được lưu lượng máu đến qua động mạch và kéo dài thời gian cương dương.Vòng râu rồng co thắt hay được gọi vòng đeo dương vật là một vòng đàn hồi, giúp người con trai duy trì được thời gian dài khi quan hệ. Nhờ sự bơm máu tích cực vào các động mạch ở thể hang, mà nam giới được kích thích về tình dục. Thông thường nó được dùng với một máy hút chân không, giúp anh em đạt được sự cương lên nhất mực. Trường hợp các tĩnh mạch không đủ co lại, xảy ra ở một số người đàn ông bị rối loạn cương và sự cương dương từ từ bị mất.

Trong quan hệ tình dục sẽ diễn ra hiện tượng xuất tinh, khi dương vật đạt đến điểm cực khoái. tinh lực được đi ra ngoài theo đường tiết niệu, lúc này cu của bạn sẽ dần trở về kích tấc ban sơ.

bây chừ, vấn đề xuất tinh sớm xảy ra rất nhiều ở các quý ông, có thể do sức ép trong cuộc sống, tâm lý khá bao tay, uống rượu bia… Giải pháp để cải thiện tình trạng này chính là dùng vòng đeo. Nó có những hình dạng, kích tấc khác nhau thích hợp với từng dương vật.

Khi dùng vòng đeo có thể để lại hậu quả không hề nhỏ cho cậu bé, nếu bạn dùng sai cách. Chi tiết như sau:
– Đeo vòng bi râu rồng thời gian khá dài trên 20 phút hoặc quá chật, sẽ khiến các mạch máu khó lưu thông bị thắt lại, thậm chí bị tắc nghẽn huyết quản ở cậu nhỏ, từ đó ảnh hưởng đến khả năng quan hệ.
– Dương vật cương cứng chẳng thể tháo hay khó tháo ra, do anh em sử dụng những chiếc vòng chất liệu kim loại. Đối với trường hợp này phải cấp cứu kịp thời, nếu không chóng vánh đến bệnh viện có thể gây hoại tử.
– Một lượng máu mang oxy mới khó thể bơm vào cậu bé được, bởi người dùng bị ngủ quên trong khi vẫn còn đeo vòng. Đây là một trong duyên cớ dẫn đến hoại tử nếu không mau chóng phát hiện.
– Tình trạng viêm nhiễm, lây truyền bệnh cho đối phương qua đường tình dục, do không vệ sinh sạch sẽ.
Chúng ta chẳng thể bỏ qua những tác dụng vòng đeo dương vật mang lại cụ thể:
– Giúp các quý ông tự tín hơn trong chuyện chăn gối, đồng thời giữ dương vật có độ cứng lâu hơn.
– Duy trì khoái cảm trong quan hệ tình dục cho chính bạn và đối phương.
– Hỗ trợ điều trị tình trạng rối loạn cương tại nam giới, biểu hiện thứ hạng quý ông.

Xem thêm : cách làm vòng râu rồng : https://dochoiphongthe.com/vong-deo-cu-rau-rong