Thu hút khách hàng nhất hiện nay của iPhone đó chính là chất lượng sản phẩm của chúng nó cải tiến theo từng đời máy đây cũng được coi là dòng máy xa hoa bậc nhất trong dòng điện thoại thông minh hiện nay. Ngày nay, thị trường điện thoại ngày càng phong phú, tuy nhiên iphone luôn là dòng điện thoại hàng đầu, sự lựa chọn cho thiết bị di động của người tiêu dùng ngày càng phong phú, với 8 mẫu di động hot nhất hiện nay, iphone luôn đảm nhận làm hài lòng mọi tầng lớp người dân hiện nay. Làm hài lòng khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các nhà sản xuất điện thoại, sự đa dạng trong giá cả của các sản phẩm của iphone đã làm được điều này.

>>> Xem thêm : thu cũ đổi mới - Mô phỏng dòng iphone đáng mua nhất hiện nay xếp theo thứ tự hiện hành

Nếu bạn đang băn khoăn muốn biết hiện nay mẫu điện thoại nào đang hot thì đừng bỏ qua bài viết này vì chúng tôi đã tổng hợp 8 mẫu điện thoại iPhone hàng đầu hiện nay. Đến năm 2023 thì bản thân chiếc iPhone Xs được coi là bậc lão làng trong dòng iPhone hiện nay bởi nó được trình làng lâu và hiện nay vẫn còn được đưa vào khai thác sản xuất tiêu dùng nhưng có nhiều phản ánh đánh giá rằng đây là dòng điện thoại mà được nhiều người muốn sở hữu chúngGiá thành tại thị trường Việt Nam thì để sở hữu một chiếc iPhone Xs chính hãng dung lượng 32GB với mức giá 13,9 triệu, tuy nhiên nếu sử dụng hàng xách tay chỉ khoảng 9 triệu; nên nếu như phải chi ra một khoản tiền lớn như thế cho một chiếc máy iPhone Xs thì bạn hãy cân nhắc dùng số tiền đó để sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro hàng xách tay đời mới hơn,nhiều tính năng nổi bật hơn. Cho đến nay thì iPhone Xs và iPhone Xs đã có mặt tại thị trường được 4 năm.

Nhiều khách hàng kinh tế không dư dả nên họ lựa chọn dòng iPhone XS này bởi chúng vừa với túi tiền khách hàng và khách hàng thích nhãn hiệu điện thoại thông minh này. Dòng của iPhone X được ít khách hàng sử dụng hơn hàng iPhone XS.

Vừa tay và an toàn là ưu điểm của kích thước mang lại cho người dùng. Đây là mẫu mã iPhone với giá thành tương đối mềm nếu sử dụng hàng xách tay thì bạn chỉ cần chi trả hơn 7 triệu đồng và hơn 12 triệu cho một chiếc máy chính hãng đây là chiếc máy cuối cùng của dòng iPhone có kích cỡ chuẩn size của jack âm thành là 3.5.

SO với các dòng mới mấy thì nhược điểm lớn nhất của chúng đó chính là chúng không được trang bị hệ thống camera hiện đại và tối ưu như các dòng máy sau. Hiện nay iPhone là dòng sản phẩm điện thoại thông minh và đang được xếp ở top đầu các dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Chiếc điện thoại thông minh hiện nay luôn là vật dụng không thể thiếu trong túi mỗi người, với 8 mẫu iphone được đánh giá rất cao hiện nay, từ chiếc Iphone 13 xịn Iphone X bền mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn.

>>> Xem thêm : thu cũ đổi mới - Danh sách các kiểu mẫu iphone với nhiều tính năng hàng đầu hiện nay