Tần suất xuất tinh thế nào là an toàn?
Sự thật là không có số lần xuất tinh "thường nhật". Tần suất xuất tinh trung bình phụ thuộc nhiều nhân tố, bao gồm tuổi tác, sức khỏe và tình trạng mối quan hệ.

Không có thông báo khoa học nào nêu chuẩn xác tần suất xuất tinh lý tưởng cho mọi đàn ông, cho dù là một mình hay với bạn tình.

Có nhiều lời đồn về sự hiểm nguy của việc thủ dâm quá thẳng thớm. Tuy nhiên, theo tổ chức phi lợi nhuận chuyên về sức khỏe giới tính "Planned Parenthood", không có chứng cớ nào cho thấy thủ dâm liền là có hại.


Tương tự như vậy, quan hệ dục tình đồng thuận bộc trực với bạn tình không được tin là có hại, miễn là hai người đều cảm thấy thoải mái, không đớn đau và quan hệ dục tình an toàn.

Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy những người đàn ông xuất tinh hằng ngày trong 14 ngày bị giảm nhẹ số lượng tinh trùng trong lần xuất tinh của họ. Tuy nhiên, số lượng này không giảm xuống dưới ngưỡng thường ngày. Ngoài ra, xuất tinh ngay không ảnh hưởng đến các góc cạnh khác về sức khỏe của tinh trùng, chả hạn như khả năng chuyển di.
Có thể bạn quan tâm : Đồ chơi tình dục bạo dâm
Nghiên cứu được công bố trên tập san Khoa học Nhân cách và Tâm lý Xã hội cho thấy những cặp đôi quan hệ dục tình ít nhất 1 lần/tuần cho biết họ cảm thấy hạnh phúc hơn với mối quan hệ. Quan hệ tình dục thẳng thớm hơn tần suất trên không làm tăng cũng không làm giảm sự chấp thuận này.

Việc xuất tinh thường xuyên sẽ không khiến tinh trùng cạn kiệt.
Những người đàn ông lo lắng về tinh trùng nên biết rằng thân thể liên tiếp sinh sản tinh trùng. Việc xuất tinh luôn sẽ không khiến tinh trùng cạn kiệt. mặc dầu làng nhàng phải mất khoảng 74 ngày để tinh trùng trưởng thành hoàn toàn, nhưng thân thể tạo ra hàng triệu tinh trùng mỗi ngày.
Xem thêm : thuốc chống xuât tinh sớm tốt nhất hiện nay : https://www.shopdochoi.net/thuoc-chong-xuat-tinh-som
Theo Nghiên cứu Khám phá tình dục ở Mỹ năm 2015, quan hệ tình dục với đối tác – thường kèm theo xuất tinh - thẳng băng nhất ở nam giới trong độ tuổi 25–29. Cụ thể, 68,9% người tham dự nghiên cứu nói họ có quan hệ tình dục với đối tác vào tháng trước đó. Con số này giảm nhẹ xuống 63,2% ở nam giới ở độ tuổi 30 và giảm dần theo thời kì.

Nghiên cứu được ban bố trên tập san y khoa tình dục cho thấy thủ dâm phổ quát trong cuộc thế của đàn ông tham gia nghiên cứu. Nam giới ở hết thảy các nhóm tuổi đều nói rằng họ đã thủ dâm trong tháng trước đó. Thủ dâm một mình phổ thông hơn quan hệ tình dục với bạn tình trong độ tuổi thanh thiếu niên và ở những người khoảng 70.

View more random threads: