Sự kiện Liên Minh Huyền Thoại 2023 có thật sự thú vị và khiến nhiều người chơi mong chờ để xem vậy hay không? 2023 quả thật là năm mà LMHT có rất nhiều những sự kiện đầy bất ngờ cùng với đó là kỉ niệm 10 năm của tựa game ra mắt. Bên cạnh các sự ra mắt tướng mới và thay đổi hình ảnh tướng cũ là Mordekaiser thì LMHT 2023 tới đây vào cuối năm 2023 sẽ có điều bất ngờ gì xảy ra? Những ngày cuối năm 2023 Liên Minh Huyền Thoại sẽ có những điểm gì đặc biệt và thu hút mọi người với sự kiện hot hit gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

>>> Xem thêm : kwin68 club - Tìm hiểu năm 2023 với tựa game may rủi đỉnh nhất mà không thể từ chối

Riots Games tiết lộ trong dịp ra mắt Đấu Trường Chân Lý năm nay sẽ có sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt cùng vô vàn những món quà bất ngờ hấp dẫn tới cộng đồng mạng. Sự kiện đánh dấu 10 năm Riot Games phấn đấu và gặt hái được nhiều thành công cũng như cải thiện Liên Minh Huyền Thoại phù hợp với người chơi qua từng phiên bản.

[replacer_img]

Tại CKTG 2023 tới đây có điều gì mà khiến cho nhiều người chờ đợi nó ra mắt như vậy? Ở những năm trước đây đội Hàn Quốc lúc nào cũng chiếm ưu thế tuy nhiên lối chơi kiểm soát của họ đến nay đã không còn mới mẻ gì nữa. Đó là lý do các khu vực Trung Quốc và Châu Âu và Bắc Mĩ có cơ hội vươn lên để giành chức vô địch thế giới. Ở CKTG 2018 một đại diện của LPL đội IG đã lên ngôi vô địch thế giới trước sự tiếc nuối khá lớn của người Hàn sau hai năm vô địch. Tại MSI 2023 – lên ngôi vô địch trước sự ngỡ ngàng của không ít đội nhưng cũng rất xứng đáng của đội G2 ESports. Tất cả các thông tin trên sẽ là tiền đề hứa hẹn một CKTG 2023 thật nhiều điều thú vị hay ho và kịch tính từ các khu vực khác nhau.

Bên cạnh những sự kiện đã ra mắt thì sắp tới đây Liên Minh Huyền Thoại 2023 có điều bất ngờ gì khiến thu hút nhiều người nhất? 2023 quả thật là năm mà LMHT có rất nhiều những sự kiện đầy bất ngờ cùng với đó là kỉ niệm 10 năm của tựa game ra mắt.

>>> Xem thêm : kwin - Tiết lộ thời gian tới game may rủi hấp dẫn nhất bạn đã sẵn sàng thử chưa