Vòng đeo dương vật hay còn gọi là vòng co thắt được thiết kế với công dụng làm kéo dài thời gian cương dương cho “ cậu nhỏ”. sử dụng loại vòng đeo này cũng được coi như 1 món đồ chơi tình dục giúp kéo dài thời kì quan hệ cũng như sự khoái cảm cho các cặp đôi. ngoại giả đây cũng là 1 liệu pháp được nhiều nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm tìm hiểu đến.

hiện nay có khá nhiều loại vòng đeo râu rồng silicone cho dương vật được bán trên thị trường với đầy đủ kích cỡ khác nhau được làm từ các chất liệu khác nhau như cao su tự nhiên, silicon y tế, kim loại,…Thậm chí với sự phát triển của ngành khoa học hiện còn cho ra đời những loại sản phẩm tích hợp cả việc massage, tạo rung,…cho người dùng để làm tăng thêm độ khoái cảm trong mỗi “cuộc yêu”.

Một số ích mang lại khi dùng vòng đeo “ cậu nhỏ” cho nam giới như sau:

Kéo dài thời kì dương dương cho dương vật làm giảm nguy cơ bị xuất tinh sớm song song làm tăng độ khoái cảm khi quan hệ.
Cải thiện kích thước một số vị trí trên dương vật bao gồm cả quy đầu.
Giá thành tương đối, có nhiều sự chọn lọc nam giới về kích cỡ, chất liệu.
Với những công dụng của chiếc vòng đeo dương vật có thể thấy nó rất phù hợp với những đối tượng đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên không phải nên mà nam giới có thể sử dụng một cách cực kì hay quá lạm dụng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường.

Vòng chống xuất tinh Durex
Vòng đeo dương vật Durex được sản xuất bởi mác Durex – Mỹ, với thành phần từ silicon cao cấp rất mềm mại, lành tính và an toàn cho cơ thể. kích tấc đường kính khi chưa kéo dãn của vòng là 1,5cm và đường kính tối đa khi kéo dãn là 4cm.

Vòng silicon Durex với kết cấu mềm mại, có thể ma sát ngoài thành âm vật và kích thích điểm G của cô bé, khiến nàng nhanh đạt đến cao trào và “lên đỉnh”. Vòng chống xuất tinh Durex bây chừ được bán trên thị trường với mức giá nghiêng ngả trong khoảng 300.000 đến 400.000 VNĐ.

ích của việc mang Vòng râu rồng đeo dương vật silicon:
Giảm nguy cơ rối loạn cương dương: Vì khi mang vòng đeo thì sẽ giúp giữ lượng máu, từ đó dương vật được cương cứng tối đa khi làm tình. Đây là một trong những phương pháp điều trị rối loạn cương dương. Theo một khảo sát gần đây thì những người đàn ông sử dụng các loại vòng đeo dương vật, vòng rung ái tình thì họ nhận thấy sự cương cứng mạnh mẽ hơn và ít gặp khó khăn hơn khi quan hệ tình dục.

Xem thêm : Cách sử dụng vòng đeo râu rồng : https://dochoiphongthe.com/vong-deo-cu-rau-rong