Có thể sử dụng lưỡi rung tình yêu để tự sướng hết sức thú mà không phải loại đồ chơi dục tình nào cũng làm được.
Giúp việc làm tình bằng miệng (Oral Sex) được chân thật hơn.
Tạo cảm xúc mới lạ với bề mặt silicon và các chế độ làm việc.
Nhỏ gọn hợp cho việc mang đi xa.
Phục vụ nhu cầu dục tình của các chị em mọi lúc, mọi nơi.
Giúp khám phá bản thân và tạo sự mới lạ.
dùng dễ dàng, chỉ cần bấm nút điều khiển là có thể đổi thay các chế độ làm việc.

Massage âm đạo với lưỡi rung silicon hiệu quả:
Dùng để tạo cảm giác vào vào vùng kín của đàn bà, đặc biệt miệng và điểm G mẫn cảm. Có thể dùng để tự sướng khi đơn chiếc.

Kích thích vào âm đạo hạp để làm sướng âm đạo, có thể dùng để tăng cảm xúc. Tùy vào mỗi người mà có thể ứng biến sử dụng lưỡi rung âm đạo ăn nhập. Tận dụng thêm cục trứng rung nhỏ để tăng thêm cảm giác. Các quý ông điều khiển để làm cho người bạn tình càng trở thành thỏa mãn hơn. Chuyện phòng the sẽ thành công hơn nếu dùng dụng cụ hỗ trợ tình dục lưỡi rung này mua tại [replacer_a] .

Lưỡi rung massage âm đạo được dùng để tự sướng khi cấp thiết. Mô phỏng việc quan hệ bằng miệng khôn cùng chân thật. Các chế độ rung, xoay và kích thích tạo nên sự thú nhận, hỗ trợ giúp giải tỏa nhu cầu tình dục cho người sử dụng. Các cặp người tình sử dụng trong quan hệ để giúp tạo màn dạo đầu nhiều cảm giác hơn. Giúp mang lại được nhiều trải nghiệm mới lạ hơn. Tạo được nhiều cảm giác xăm mà chưa bao giờ có được.
Xem thêm : Dụng cụ hỗ trợ tình yêu cho nữ : Shop phụ kiện tình yêu
Các chế độ làm tình chủ yếu là mô phỏng phần lưỡi, đặc biệt tạo cảm giác bú liếm vào âm đạo của các chị em. thích hợp với những phụ nữ thích làm tình bằng miệng, dùng kích thích cực kỳ ham thích và an toàn.
Các quý ông có https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu kích thích hưng phấn khoái cảm cho các chị em. Các chế độ rung xoay kích thích mạnh mẽ và làm việc liên tục. Có thể dùng để massage bên trong và ngoài âm đạo. Tạo màn dạo đầu đầy nóng bỏng giúp các quý ông dễ dàng làm cho người bạn tình của mình lên đỉnh.