Thành phần chính trong hầu hết các loại nệm cao su được sản xuất bằng nguyên liệu mủ cao su (Latex) thiên nhiên.Ở nước ta, Latex còn được gọi là mủ cao su nước, được lấy từ nhựa của cây cao su (Hevea brasiliensis). Cao su thiên nhiên có khả năng kháng cháy ở mức vừa phải, những khí bay lên khi cháy không gây ngộp thở,không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
>>> Xem thêm : Mua gối cao cấp - Kinh nghiệm mua nệm cao su
Thực chất,cao su thiên nhiên còn có khả năng kháng khuẩn và kháng nấm mốc gây hại trong nệm. Đặc biệt hơn nữa, đây là chất liệu có thể xua đuổi côn trùng cực kì hiệu quả. Trước đó, cao su thiên nhiên được đánh bọt xốp khoa học. Chính vì vậy bên trong các nệm luôn có những lỗ trống li ti giúp lưu thông không khí xung quanh nệm để không gian được thoáng khí.

Nệm cao su thiên nhiên chuẩn sẽ có đặc tính đàn hồi cao,khi bạn nằm xuống nệm với bất cứ tư thế nào,cơ thể bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận sự êm ái.Nệm cao su chính hãng kháng côn trùng và nấm mốc một cách rất tự nhiên.Thực chất, các loại côn trùng không thể sống trong nệm cao su thiên nhiên được. Nệm cao su Liên Á được ứng dụng công nghệ C.FUSION LATEX™ - công nghệ cách mạng về chất liệu trong ngành nệm tiên tiến nhất thuộc quyền sở hữu của Liên Á. Đây là loại công nghệ mang đến một tấm nệm êm ái vượt trội, bền vững, tốt cho sức khỏe và giúp ngủ sâu giấc.

Nệm cao su thiên nhiên,Latex, Liên Á có tính chất Không mùi và thoáng mát. Cam kết không sử dụng hóa chất tẩy màu trong quá trình sản xuất của nệm, an toàn tuyệt đối cho không gian ngủ nghỉ.

Nệm cao su thiên nhiên bền bỉ sử dụng trên 10 năm mà không phải lo về chất lượng.Tại Liên Á, các quá trình sản xuất ra từng nệm cao su luôn được đảm bảo tiêu chuẩn ISO 14001, tất cả công đoạn,sản phẩm sau khi sản xuất ra đều được xử lý không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Trẻ vị thanh niên sẽ thích cảm giác thoải mái khi có không gian riêng nên các dòng nệm đơn với kích thước 1m2 và 1m4 sẽ là những sản phẩm phù hợp nhất dành cho các bạn trẻ. Bạn có thể tham các sản phẩm nệm cao su cho trẻ ở kích thước 1m2 tại Liên Á. Người già có hệ thống xương khớp cũng dần dần bị lão hóa. Vì vậy, nên lựa chọn một chiếc đệm có độ cứng vừa,để không gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Đối với mẹ bầu, chuyên gia khuyến cáo tuyệt đối không nên sử dụng đệm mềm, vì khi nệm có độ đàn hồi sâu sẽ gây cản trở các cử động của cả mẹ và thai nhi . Chắc hẳn những thông tin hữu ích phía trên từ chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ cách để chọn lựa một tấm nệm phù hợp cho bạn và gia đình.
>>> Xem thêm : Nệm cao su - Tổng hợp những lời khuyên dành cho bạn khi tìm chọn mua nệm cao su chất lượng