Một trong số các bạn làm marketing thì đã biết đến các thuật ngữ chuyên ngành như digital marketing và chuẩn digital marketing nhưng lại rất ít các bạn đặt câu hỏi làm thế nào để xây dựng một trong web chuẩn digital marketing. Mách bạn những chức năng cơ bản của các trang web đạt chuẩn digital marketing hiện nay. Hiểu rõ câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc đó chính là một trang web như thế nào thì chuẩn digital marketing thì chúng tôi trình bày với các tính năng cần thiết sau đây.

>>> Xem thêm : ban backlink - Bật mí bạn cần hoàn thành các chức năng cơ bản sau cho website chuẩn SEO

Và bản thân nó đánh giá là trọng yếu của một website. Khi sử dụng người dùng có thể điều hành và tổ chức toàn bộ từ nội dung đến hình thức của một trang web như văn bản, ảnh, tài liệu, và các ứng dụng riêng của từng trang web. CMS có chức năng gì. Tạo ra và lưu trữ nội dung. Rà soát lại nội dung. Thuyên chuyển và chia sẻ nội dung. Tìm kiếm người sử dụng và phân quyền sử dụng cho họ.Hỗ trợ là một tính năng trong digital marketing. Các tính năng hỗ trợ cho digital marketing cần đảm bảo như sau : Đầu tiên là cửa sổ thông minh tên tiếng anh chính là Smart popup. Hiện windown quảng cáo dựa theo các hành động của người dùng.

Bản thân nó chính là một công cụ giúp tăng tỷ lệ chuyển đối của những lần chạy các quảng cáo. Chức năng chính chính là giúp đỡ SEO on page. Tiếng việt không dấu và phân cấp đó chính là là Url thân thiện và ngắn đó chính là viết tắt Path. Giải nghĩa Metatag đó chính là Page title và hơn cả metatag: chú ý facebook trong đó có meta description không lặp lại và meta tag => page title.

Một số tính năng tích hợp mã nhúng chính là Google tag / Google webmaster/ Google Analytics. Tối ưu nội dung nghĩa là thẻ h1, h2, mật độ từ khóa.nếu như có xuất hiện thẻ h1, h2, mật độ từ khóa nghĩa là đã tối ưu nội dung.Việc tối ưu nội dung nghĩa là tối ưu hết các thẻ h1, h2 và cả mật độ các từ khóa nghĩa. Một trong số việc rất quan trọng đó chính là tối ưu ảnh là ở đó phải tối ưu được các khía cạnh như ảnh tự động co dãn theo một màn hình tỉ lệ cùng tên file ảnh thì đó chính là tối ưu ảnh kèm theo đó là alt, title, caption.

Việc tối ưu chính là cung cấp thẻ nội dung rất chi tiết của các danh mục lớn. Một số cách để tối ưu điều hướng đó chính là việc tối ưu các thành phần nhỏ như menu chính, nội dung liên quan,menu bên, đường dẫn ngược (breadcrumb). Giới thiệu màn hình hiển thị Accelerated Mobile Pages (AMP) nghĩa là trang trên điện thoại di động được tăng tốc​.

>>> Xem thêm : mua backlink - Hướng dẫn hoàn thành một website chuẩn SEO với mọi chức năng cơ bản