Rời thị làng Gia Nghĩa, đi ngược quốc lộ 14 về hướng thành thị Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) chừng 10km là tới làng Quảng Thành, rồi theo con dốc thoai thoải đất đỏ xuống thêm 300m về phía thung lũng, khác nước ngoài có thể nghe tiếng dội ầm ầm của thác nước Ba Tầng.
Xem thêm : nha nghi Dak Nong Maison Chance

Người ta có tên gọi là thác Ba Tầng chính vì lúc nước suối chảy tới phía trên cần qua ba tầng thác mới đến lòng suối nằm ở phía bên dưới. Ba tầng thác này nằm nối tiếp nhau trong một chiều dài khoảng 40m. Tầng thứ nhất không tốt lắm, nước từ các tảng đá rơi xuống lòng thác từ độ cao hơn 1,5m. bí quyết tầng thác trước tiên chừng 20m là tầng thác đồ vật hai. Ở tầng thác này, cái nước suối xanh trong sau khi len lỏi trong những tảng đá nằm kề nhau & từ độ cao khoảng 2m đã tràn xuống vùng tung bọt trắng xóa. Thác vật dụng ba là thác lớn nhất & là thác chính của cụm thác Ba Tầng. Ngọn thác chính này cao hơn 20m, ngày đêm ầm ào chảy giữa khung cảnh yên vắng tanh của núi rừng & đổ tràn về hai phía bờ suối. Ở trên đây mẫu suối tương đối mênh mông, ven bờ có không ít lùm cây cao tỏa bóng mát mà khác nước ngoài thậm chí ngồi nghỉ ngơi thư dãn chiêm ngưỡng cảnh vật loại nước tuôn trào từ bên trên cao xuống trong âm vang của tiếng thác reo. Đứng bên dưới nhìn lên ta thấy tương đối nước tỏa bay ra xung quanh như 1 lớp sương mù bao phủ ngọn thác mải miết reo vang muôn thuở giữa ngàn xanh.
Tham khảo thêm : du lich thac Dray Sap Maison Chance

Tầng thứ nhất không cao lắm, nước từ những tảng đá rơi xuống lòng thác từ độ cao hơn 1,5m. bí quyết tầng thác thứ nhất chừng 20m là tầng thác trang bị hai. Ở tầng thác này, dòng nước suối xanh trong sau khi len lỏi giữa những tảng đá nằm kề nhau & từ độ cao khoảng 2m đã tràn xuống phía tung bọt trắng xóa. Thác đồ vật ba là thác lớn nhất và là thác chính của cụm thác Ba Tầng. Ngọn thác chính này cao hơn 20m, ngày đêm ầm ào chảy giữa khung cảnh yên vắng ngắt của núi rừng & đổ tràn về hai bên bờ suối.
Quanh thác Ba Tầng có khá nhiều cây cổ thụ & sở hữu bãi đất rộng rãi phẳng phiu, mát mẻ khiến cho du khách cắm trại, thư giãn lúc đến thăm thắng cảnh này. Khách cũng có thể có điều kiện chiêm ngưỡng và ngắm nhìn dòng thác từ nhiều góc độ khác nhau & sẽ mê hoặc biết bao khi được cắm trại nghỉ ngơi và điều dưỡng giữa thiên nhiên đại ngàn. cùng theo với thác Diệu Thanh, thác Ba Tầng từng là vấn đề Đi Phượt dã ngoại đầy thi vị của tỉnh Đắk Nông...

Nhưng đó là chuyện mươi năm trước. ngày này, nhờ ''công lao trời bể'' của thủy điện phải thác 3 tầng tại Đắk Nông chỉ còn lại vài nhúm nước le lói như thế này trong dịp khô. Chung quy: thủy điện xả nước thì ''Ba Tầng'' mới được có tên gọi là thác, còn thác Diệu Thanh thật sang trọng thời trước cũng chả còn dấu vết gì.
Thác tạo thành loại suối khá mênh mông, ven bờ có nhiều lùm cây cao tỏa bóng mát mà du khách thậm chí ngồi nghỉ ngơi ngắm nhìn cảnh vật loại nước tuôn trào từ trên cao xuống trong âm vang của tiếng thác reo.
Ngay từ xa, các âm vang của tiếng thác reo giữa núi rừng đã như một lời gọi mời lý thú, và lúc đến sắp thì trước mắt khác nước ngoài là cả một vùng tương đối nước mịt mù tựa như lớp sương dày che phủ ngọn thác đã tạo nên thiên nhiên nơi trên đây vẻ huyễn hoặc hoang liêu. với rất nhiều cây cao ven bờ tỏa bóng mát, lại mang bãi đất bao la khá phẳng phiu, du khách sở hữu điều kiện chiêm ngưỡng loại thác từ nhiều góc nhìn khác biệt và sẽ hấp dẫn biết bao khi được cắm trại nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên đại ngàn.

Trung tam nuoi nguoi khuyet tat - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. bậc nhất, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, nước ta

đường dây nóng : 090 906 2528

Web site đại lý bánh tây : https://maison-chance.org/shop