Theo Bệnh viện Dr. Soetomo General Academic Teaching ở Surabaya, Indonesia., một người đàn ông 38 tuổi người Indonesia giấu tên đã đến bệnh viện trong tình trạng đau và sưng dương vật nghiêm trọng. Theo bệnh nhân, “cậu nhỏ” bị kẹt trong vòng đeo dương vật kim loại trong 10 giờ. Khi được hỏi về nguyên nhân, người này cho biết đã cùng bạn bè thí nghiệm vòng đeo dương vật nhưng không thể tháo ra. Bệnh nhân nói thêm vẫn có thể đi tiểu nhưng cảm giác rất khó chịu.

Các bác sỹ phẫu thuật đã chọn cách loại bỏ chiếc vòng bằng cách sử dụng máy mài điện, thường được dùng để cắt kim loại.
Quá trình này đòi hỏi sự tụ hợp cao độ và cẩn thận từ phía người thực hành. Khi cắt kim khí sẽ tạo ra nhiệt. Do đó, “cậu nhỏ” của bệnh nhân phải được xịt nước muối liên tục để làm mát. thầy thuốc cũng chèn một tấm kim loại vào giữa chiếc nhẫn và da dương vật để tránh bị bỏng hoặc tổn thương do ma sát.Trên tạp chí, bác sỹ giải thích vòng đeo cu làm giảm lượng máu lưu chuẩn y các tĩnh mạch khiến dương vật và dịch hoàn sưng lên.

Chuyên gia cảnh báo hiện giờ nhiều người đàn ông dùng vòng đeo dương vật để duy trì sự cương cứng, tuy nhiên nếu kéo dài hơn 30 phút có thể dẫn đến thiệt hại không thể hồi phục. Dương vật bị siết quá lâu có thể gây ra tình trạng hoại tử, trong một số trường hợp phải cắt bỏ. Theo chuyên gia, một số bệnh nhân không được đưa đến phòng cấp cứu kịp thời do chủ quan hoặc mắc cỡ.

Hiện tại, không có phương pháp cụ thể nào được đưa ra để xử lý tình trạng “thắt cổ” dương vật nhưng cắt vòng đeo bằng máy mài điện được dùng phổ quát nhất.
Vòng đeo đầu khất dương vật kiểu lò xò có thiết kế khá mới lạ, ngoài công dụng giúp nam giới hạn chế sự xuất tinh sớm ra thì còn làm tăng khoái cảm cho nữ giới khi quan hệ. Vòng đeo với chất liệu cao cấp mà giá thành khá rẻ sẽ mang tới cho các cặp đôi sự trải nghiệm dục tình mới lạ và đầy khoái lạc nhất. Hãy nhanh chân tậu về 1 chiếc để đổi mới không khí phòng the nhé.
Xem thêm : Vòng đeo dương vật râu rồng : https://www.shopdochoi.net/vong-deo-cu-rau-rong.html