vượt lên những đèo dốc quanh co, trắc trở, hậu quả mà quý khách nhận được lúc đã đặt chân đến nơi đó hồ là niềm hân hoan tột độ khi thu vào tầm thị giác khung cảnh các lá cây và rễ tự nhiên ngoạn mục nhưng vô cùng đỗi an ninh.
Hồ Tà Đùng vốn dĩ là một vùng thung lũng bên núi Tà Đùng, thuộc thôn Đắk Som, huyện Đắk G''''''''long, tỉnh Đắk Nông. như một mặt gương xanh biếc nổi bật giữa núi rừng Tây Nguyên hoang sơ, nơi phía trên khiến cho biết bao khác nước ngoài đắm say khi đã từng đến. nhiều bạn còn đặt biệt danh cho hồ Tà Đùng là “vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”.

Tham khảo : nha nghi Dak Nong Maison Chance

Giữa các dãy núi phủ đầy cây trồng, một mặt nước xanh trong hiện lên có các cồn, đồi bé dại. Vào lúc sáng sớm tinh sương, bạn sẽ ngỡ đã đi lạc tới một vùng đất xa cách nào đó chứ không hề giữa đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ.
phải thơ, sexy nóng bỏng, Tà Đùng khiến người ta mê mẩn lúc cảnh trẻ trung cây cỏ tự nhiên hòa quyện vào nhau.

Tà Đùng nằm tại khu vực thượng nguồn của khối hệ thống sông tỉnh đồng nai, có những dự án công trình thủy điện đồng nai 3 & 4 đang chạy. một trong những đảo ở phía trên sở hữu diện tích S hơi lớn thuận tiện cho khởi phát Đi Phượt sinh thái. Đứng từ trên cao nhìn xuống, mặt nước trong xanh, phẳng lì của hồ Tà Đùng như đc điểm xuyết bởi quá nhiều hòn đảo nhỏ nổi lên.
tới Tà Đùng, người ta như quên đi phiền muộn, hòa mình vào cỏ cây hoa lá và chỉ độc quyền tâm vào hành trình tò mò thiên nhiên, rừng núi ko chút âu lo.

Tham khảo thêm : tham quan thác Dray Sap Maison Chance

Hành trình tới hồ Tà Đùng không thật gian khổ. Sau khi đến thị làng mạc Gia Nghĩa, khách hàng đi thêm đoạn đường dài khoảng 48 km men theo quốc lộ 28 là tới đc hồ. Tuy đường dài nhưng dễ đi, chạy xe bon bon trong khung cảnh núi rừng hoang vu dọc hai phía sẽ để lại cho chính mình những Trải Nghiệm khó quên.

từng ngày, tổng dân số sum họp quanh khoanh vùng bến đò đón khoảng 2 – 3 đoàn khách Du Lịch tới tham quan & tò mò, thuê tàu ra đảo để cắm trại.

Vào buổi chiều, lúc nắng vàng buông lên những ngọn cây, vài cơn gió trời sẽ cuốn đi đa số lo toan không được khỏe trong cuộc sống đời thường tầm thường nhật. Bỏ lại khói bụi nơi phố thị, về đây chỉ mang các bạn, đất trời, sự chủ quyền và thiên nhiên bình an.

Trường nuôi dạy trẻ mồ côi - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site Xuong gia cong tui xach Maison Chance : https://maison-chance.org/shop