là 1 trong những rộng rãi món bánh đặc sản của các tỉnh miền Tây, bánh bò thốt nốt làm nao lòng người thưởng thức bởi độ béo của nước cốt dừa cùng với hương vị ngọt ngào và lắng đọng đặc biệt quan trọng của đường thốt nốt, hai nguyên vật liệu này lúc kết hợp tạo nên bánh bò thốt nốt thơm ngon, khó cưỡng. mặc dù thế, món bánh này không còn khó thực hiện đâu nhé, bạn cũng có thể hoàn toàn tự tay làm ở nhà. Muốn biết cách thực hiện món bánh này thế nào thì mời người dùng cùng theo dõi và quan sát bài chỉ dẫn của cửa hàng bánh bao bắt buộc Gia dưới đây nhé.

Đặt hàng : Bánh bao than tre Cần Gia
nguyên vật liệu để triển khai bánh bò thốt nốt:

Đường thốt nốt: 100 gram

Bột gạo: 150 gram

Bột bắp ( nếu như không mang bột bắp bạn cũng có thể sửa chữa bằng bột năng) : 50 gram

Nước cốt dừa

cơm dừa non nạo thành sợi

Một chút mè rang

Một chút muối

Một chút men

Bột nổi: 3 gram

các bước để làm bánh bò thốt nốt thơm ngon :

Bước 1: các bạn bắt một nồi nhỏ lên bếp rồi cho nước cốt dừa cùng đường thốt nốt vào để đun chảy đường ra với lửa nhỏ. khi đường đã tan hết khách hàng để riêng cho hỗn hợp bớt nóng, ko cần nguội hẳn chỉ cần âm ấm là đc.

Bước 2: Khâu trộn & ủ bột: trước nhất khách hàng lấy một cái thau dùng cho việc trộn bột, tiếp nối các bạn cho lần lượt những dòng bột đã kể trên: bột gạo, bột bắp (hoặc bột năng), một chút men, một chút muối, & một chút bột nở vô. người dùng trộn lẫn các bột cho lẫn vào nhau & cho một phần hỗn hợp nước dừa cùng theo với đường thốt nốt để nguội lúc nãy vào & dùng tay để nhào bột trong 5 phút cho bột mịn dẻo. lúc nhào kết thúc thì quý khách ủ bột tại nơi kín đáo gió, tương đối ấm trong 2 đến 3 giờ tới lúc thấy bột sủi tăm lên.
Xem thêm : Banh bao la dua sieu dac biet Cần Gia

để ý người mua là nếu như có thời gian nhiều thì bạn nên nhào bột càng lâu thì bánh bò khi làm cho hoàn thành sẽ có khá nhiều rễ tre đấy nhé.

Bước 3: Sau số giờ ủ bột thì bạn lấy thau bột ra mà lại nhào đợt tiếp nhữa cho đều.

Bước 4: người mua hâm nóng một nồi nước & sẵn sàng khay để hấp cách thủy bánh bò. quý khách đặt khuôn bánh vào khay hấp rồi phết lên khuôn bánh một chút dầu ăn và hấp khuôn không khoảng 5 phút đến lúc khuôn nóng lên thì đổ bột vô rồi đậy nắp lại cho bánh chín, khách hàng chỉ việc hấp chừng 25 phút thì bánh thậm chí lấy ra được rồi.

sau cuối khách hàng chỉ cần lấy ổ bánh bò thốt nốt ra dĩa và trang trí cho ưa nhìn là có thể mời đồng đội, người bên cạnh Ư cộng hưởng thụ món bánh đậm hương vị quê hương rồi.
cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Banh bao la dua 2 trung cut Cần Gia : https://banhbaocangia.vn