Thỏa mãn nhu cầu sinh lý là bản năng tự nhiên của mỗi người, không riêng gì phái mạnh mà phái đẹp cũng rất cần. Vợ chồng ly hôn, khoảng cách địa lý, đau ốm hoặc ông xã không thể thỏa mãn chuyện chăn gối cho chị em,…chính là những nguyên nhân gây stress, bức bối ở phái đẹp.

Do đó, dùng trứng rung tình yêu là cách chị em giải tỏa nhu cầu sinh lý của bản thân một cách kín đáo nhưng đạt hiệu quả bất ngờ. Bên cạnh đó dùng trứng rung còn là cách phái đẹp tự sướng cực kỳ an toàn.

Sở dĩ khẳng định như vậy là bởi: Việc nhiều chị em dùng tay hoặc các loại Trứng rung có dây có hình trạng tương tự cậu bé để thủ dâm là việc khiến âm đạo có nguy cơ bị tổn thương. Thậm chí còn gây viêm nhiễm nghiêm trọng dẫn đến nhiều bệnh phụ khoa hiểm nguy.

Trong khi đó, chị em dùng trứng rung tình không hề gây bất cứ bất lợi nào cho vùng kín. Bởi sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, có thể xâm nhập vào bên trong âm đạo. Kết hợp tính năng rung tự động giúp phái đẹp được hưởng thụ cảm giác “yêu thương nồng thắm” nhất.

Hơn nữa, phần nhiều các loại trứng rung tình yêu cao cấp hiện đều được sinh sản từ những chất liệu cực kỳ an toàn cho người dùng. Nên chị em dùng loại sextoy này có thể yên tâm tuyệt đối.

Không chỉ giúp phái đẹp tự sướng hiệu quả mà trong mỗi cuộc yêu, nếu dùng Trứng rung tình yêu Shopee cho màn dạo đầu còn mang lại cảm giác hưng phấn cực độ. Trứng rung có thể kích thích đồng thời mát – xa các điểm nhạy cảm trên thân thể phái đẹp như hột le, nhũ hoa, âm vật,…khiến chị em nước chảy chan chứa sẵn sàng cho một cuộc mây mưa mãnh liệt.

Chính nên, trứng rung tình còn là vũ khí bí hiểm cứu cánh cho những anh chàng còn ít kinh nghiệm chuyện chăn gối, không biết phải làm sao để bạn tình của mình ướt át ở những phút dạo đầu.

Những quý anh mắc chứng xuất tinh sớm hoặc bị yếu sinh lý nhưng vẫn muốn chinh phục nàng thì có thể sử dụng công cụ hỗ trợ – trứng rung tình yêu . Sextoy này sẽ giúp bạn tình của bạn lên đỉnh tột cùng, ham thích khoái chí.

công cụ hỗ trợ mang tên trứng rung tình yêu còn được các cặp đôi luân phiên dùng vào từng đợt giao hợp. Việc này giúp kéo dài thời gian yêu, song song mang lại cảm xúc thăng hoa mới mẻ cho bạn tình của các chàng.
Xem thêm >> Tự làm trứng rung : https://dochoiphongthe.com/trung-rung