Đại lý bán bánh bao buộc phải Gia đã chia sẻ bí quyết làm rất nhiều món bánh ngon cho quý khách, và lúc này cũng ko ngoại lệ, Shop chúng tôi mang lại cho bạn cách thức triển khai món bánh cà rốt nướng. Hãy cộng theo dõi và tự tay làm món bánh ngon lành này nhé.
Đặt hàng : Bánh bao lá dứa 3 trứng cút Cần Gia

vật liệu để quý khách khiến bánh cà rốt nướng.

Bột mì: 300 gram.

Đường trắng: 200 gram.

Bột quế: 10 gram.

Bột Baking soda: 5 gram.

Vani: 2 Muỗng cà phê.

Dầu ăn: 300 ml.

Muối: 5 gram.

Trứng gà: 5 trái.

Cà rốt: 300 gram.

Nho khô: 80 gram.

Mật mía: 3 Muỗng canh.

Hạt hồ đào: 100 gram

quanh đó đó chúng ta còn nên mang những dụng cụ khiến cho bếp tiếp sau đây để thực hiện bánh cà rốt nướng như là: Khuôn bánh, giấy nến, lò nướng.

cách chế biến:

Xem thêm : Banh bao nhan thit 1 trung cut 1 trung muoi Cần Gia

Bước 1: thứ nhất thì chúng ta nên mang đủ các vật liệu, sau đó các bạn cho 300 gram bột mì, 1 gram bột quế, 5 gram muối, 5 gram bột baking soda vào chung 1 tô to và trộn rất nhiều đều lên.

Bước 2: người dùng tóm 1 nồi inox lên bếp và đổ vào chỗ này 300ml dầu ăn, cho tiếp 200 gram đường cát, đập 5 trái trứng gà vô và đảo đều lên, lưu tâm là khách hàng chỉ đảo đều thôi chứ bạn không nên xua tan nhé.

Bước 3: Kế tới người mua đổ 3 muỗng mật mía và cho 2 thìa cà phê vani vô chung mà lại đảo đều lên.

Bước 4: bạn bào vỏ cà rốt, rửa sạch sau đó bào sợi nhuyễn & cho chung vô nồi trứng gà mà lại đảo lên.

Bước 5: khách hàng đổ phần bột được trộn lúc nãy vô nồi trứng trứng, lại trộn lên rồi cho tiếp hạt hồ đào + nho khô vào, tiêu dùng cây đánh trứng khuấy đều hỗn hợp.

Bước 6: bạn trải giấy nến vô khuôn khiến cho bánh & đổ dần dần hỗn hợp vào rồi vỗ vỗ đều cho bánh lúc khiến xong thanh lịch thị lực rồi cho hỗn hợp nghỉ 20 phút. Trong 20 phút đó thì người dùng khiến nóng lò nướng trước với nhiệt độ trên 180, tiếp nối cho khuôn bánh vô lò nướng khoảng 25 phút.

Bước 7: Sau 25 phút bạn tiêu dùng que tre hoặc tăm tre xiên thử để coi trên đó còn với dính đầu hay không, giả dụ dính dầu thì các bạn nướng thêm 3 tới 5 phút nữa, còn ví như tăm tre không có dính dầu là bánh đã chín & sẽ bốc mùi thơm phức

Vậy là món bánh nướng cà rốt cùng kem bơ, hạt hồ đào & nho khô trên mặt rất thơm ngon, thu hút đã xong xuôi rồi. bí quyết thức làm cho cũng đơn thuần, vậy người dùng hãy bắt tay ngay vào triển khai để đổi khẩu vị cho gia đình & quý khách bè, chắc chắn món bánh này sẽ làm cho bạn mê mẩn đấy.

cửa hàng bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Xem thêm : Bánh bao ngọt hình con heo Cần Gia : https://banhbaocangia.vn