đó là một vũng nước các lá cây và rễ tự nhiên kết hợp nhân tạo nhưng vẫn giữ được nét nguyên sơ, hoang dã vốn mang siêu hiếm mang. kế bên hồ đc bao bọc bởi các dãy đồi núi nhất nhô tạo bắt buộc một khung cảnh xanh mát.

Hồ Ea Snô nức tiếng là một trong nơi sở hữu hệ động thực vật rất phong phú và đa dạng và phổ biến khiến cho cải thiện thêm sự lôi cuốn cho điểm tham quan nức tiếng ở Đắk Nông này. Vừa hóng gió bên trên hồ lại thưởng ngoạn cảnh quý phái hỏi còn điều gì mê hoặc hơn.

Chư Bluk – hang động núi lửa dài nhất Khu vực Đông Nam Á

Quần thể hang động Chư Bluk ở xã Buôn Choah, huyện Krông Nô là một trong điểm Đi Phượt thu hút của Đắk Nông mới đc đưa vào khai thác trong các năm vừa rồi. phía trên cũng được xem là hang động núi lửa dài nhất của Khu vực Đông Nam Á.

khi đặt chân đến hang bạn vững chắc sẽ ko khỏi ngỡ ngàng về cảnh đẹp nơi phía trên. Quần thể này sở hữu tới 100 hang động to bé dại và rất kỳ vĩ. Chính điều đó là điểm khác biệt khiến cho Chư Bluk trở nên đặc thù bởi vì nó biến thành rộng rãi nhánh rẽ ở bên trong động.
Danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Đắk Nông
Hồ Tây – Điểm tham quan không thể bỏ lỡ của Đắk Nông

Hồ Tây nằm tại chính giữa thị trấn Đắk Mil được chia làm cho hai nhánh bao Quanh Vùng cao nguyên lộng gió. quanh đó hồ là 1 hệ sinh thái vui chơi giải trí rất mênh mông mang cano, thuyền thiên nga tạo một dấu ấn riêng ko thể trộn đều.

Tham khảo : nha nghi Dak Nong Nhà May Mắn

Khu Du Lịch sinh thái – văn hóa truyền thống – lịch sử hào hùng Nâm Nung

Khu Đi Phượt này sở hữu trong mình những tiềm năng về tài nguyên cây cỏ tự nhiên cùng những giá buốt trị văn hoá, lịch sử và nhân văn. Đường tới Nam Nung sở hữu cảnh sắc tuyệt mỹ mang đường đất đỏ quanh co, triền thông réo rắt, & ko khí mát rét mướt khiến khác nước ngoài mang xúc cảm như đã lạc vào cõi thiên thai. Khung cảnh hoang sơ, đầy thơ mộng và đậm nét đẹp văn hoá phiên bản địa cũng đã đủ để làm du khách mê mẩn mang vùng đất này.
vị trí phượt nổi tiếng ở Đắk Nông
Thác Đắk Buk So – Điểm tham quan kỳ diệu của Đắk Nông

Trong không gian văn hóa truyền thống đặc sắc của các đồng bào dân tộc M’ Nông thì thác Đắk Buk So đó là điểm nhấn trực tiếp nhất. Buôn làng tổng dân số tộc sinh sống ngoại trừ loại thác sở hữu các tập tục rất dị từ ngàn xưa càng tạo bắt buộc sự hấp dẫn của điểm tham quan không thể bỏ qua ở Đắk Nông này đc.

Thác Đắk G’lun – Ngọn thác hùng vĩ bậc nhất ở Đắk Nông

Thác Đắk G’lun chỉ bí quyết đường biên giới Campuchia hơn 40km, đây chính là một nơi có ko gian thanh lịch cùng sự hùng vĩ & vẻ thanh lịch khi không.Thác với các hòn đá to phẳng lặng trên bề mặt trông hệt những tấm thảm mập mạp. đc bọc quanh bởi rừng đặc chủng cùng hệ sinh thải đa dạng thì còn điểm dừng chân nào xuất sắc không những thế

Tham khảo : Tui xach tho cam Nhà May Mắn

Khu bảo tồn các lá cây và rễ tự nhiên Tà Đùng – Điểm tham quan độc đáo ở Đắk Nông

Khu bảo tồn các lá cây và rễ tự nhiên Tà Đùng là vấn đề Du Lịch nổi tiếng hàng đầu ở Đắk Nông. Nơi trên đây với tới hơn 1.000 loài động thực vật và mênh mông loài trong những số ấy với tên trong sách đỏ nước ta cũng giống như bên trên trái đất. Điều làm nên sự nổi bật của điểm Đi Phượt này chính là 1 4 vùng đặc hữu chim của việt nam.
bắt buộc chơi đâu ở Đắk Nông?
Chùa Pháp Hoa – Điểm tham quan văn hóa ở Đắk Nông

Chùa Pháp Hoa với bản vẽ xây dựng nhà sàn Tây Nguyên, chùa chia khiến cho hai phần là chính điện & tháp 5 tầng. đây chính là 1 biểu tượng của Du Lịch văn hóa truyền thống ở Đắk Nông. bên phía trong chùa mang tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ngay bên dưới bóng cây phượng cổ.

Truong nuoi day tre khuyet tat - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site cua hang banh ngot : https://maison-chance.org/shop