ví như đi Du Lịch Đắk Nông mà không ghé qua thác Đắk G’Lun thì thật sự là 1 trong thiếu sót to. chúng ta hãy bỏ túi ngay kinh hồn nghiệm đi thác Đăk G’Lun an toàn, cụ thể để có một chuyến đi thực sự lý tưởng & vui mừng nhất nhé.

Tìm hiểu thêm : Thú nhồi bông hình con Rồng vải thổ cẩm Nhà May Mắn
Du Lịch thác G’Lun đi thế nào?
hoảng hồn nghiệm Du Lịch thác Đăk G’Lun 2022

Thời điểm ưng ý nhất để Du Lịch thác Đăk G’Lun

Theo ngại nghiệm Đi Phượt phượt Đắk G’lun thì người dùng sở hữu thể tới phía trên vào đầy đủ thời điểm trong năm đều được. mặc dù thế chúng ta phải tới vào mùa khô tức từ thời điểm tháng 11 tới tháng 4 hằng năm. Nhưng ví như các bạn muốn ngắm nhìn sự hùng vĩ của cây cỏ tự nhiên một phương pháp tối đa nhất thì khách hàng cần đến phía trên vào mùa mưa đặc biệt một thời gian sau trận mưa rào lớn nhé.

Tham khảo : tranh son dau gia re HCM Maison Chance

hướng dẫn đường dẫn phương pháp di chuyển đến thác Đăk G’Lun

thông báo ề vị trí: Thác Đăk G’Lun (còn gọi là thác Bãi 2) nằm trong địa phận làng mạc Đắk R’Til, huyện Tuy Đức, cách cơ sở thị làng mạc Gia Nghĩa 60km. Thác mang diện tích lưu vực 91,6ha – từ độ cao hơn 50m, dòng nước sẻ mình thành thành 2 nhánh rồi đổ xuống như mái tóc dài buông xóa.

quý khách với thể đi lại đến thác Đăk G’Lun một cách cực kỳ tiện lợi theo sự chỉ dẫn chi tiết dưới đây.

+ thứ nhất các bạn chuyển động tới thị buôn bản Gia Nghĩa rồi kế tiếp trong suốt lộ trình chạy đến thác theo hai hướng
  • Hướng thứ 1: người dùng vận động từ thị xã rồi theo quốc lộ 14 hơn 20km nữa về phía TP HCM rồi tới được Kiến Đức thì rẽ cần và đi khoảng 35km. các bạn chạy vào tỉnh lộ 6 đi buôn bản Đăk Buk So khi đến ngã ba Bãi 2 thì rẽ trái thêm hơn 2km nữa là gặp đc đường xuống thác.
  • Cũng từ thị làng Gia Nghĩa theo quốc lộ 14 khoảng 28km nữa về hướng Buôn Mê Thuột gặp gỡ tỉnh lộ 686 cắt ngang thì ngay lập tức rẽ trái. quý khách kế tiếp suốt thời gian thêm khoảng 32km nữa thì quẹo trái vào tỉnh lộ 6 để tới xóm Quảng Tâm và Tuy Đức. Nhưng để ý là đường này xa hơn nhé.
Cảnh quý phái thác G’Lun
Du Lịch thác Đăk G’Lun sở hữu gì hay?

Thác Đăk G’Lun (còn có tên thường gọi là thác Bãi 2) là 1 trong dòng thác nổi tiếng bậc nhất ở Đắk Nông có các khối đá to & phẳng tương tự những tấm thảm ngọc trai. Sau mỗi dịp mưa to thì mẫu nước bên trên cao đồ ầm ào xuống tạo nên một khung cảnh hoàn hảo ko thể nào quên.

Phía bên dưới chân thác là những mô đá to nhấp nhô mang muôn vàng dáng vẻ tương tự những vụ điệu uyển chuyển. lúc mặt trời lên mẫu nước vươn lên là lấp lánh càng sản sinh một kỳ quan kỳ vĩ.

Tại chân thác có vòm đá bao la từ trên đây khác nước ngoài với thể tìm thấy toàn diện toàn cảnh hạ lưu của hồ dưới thác. xung quanh đó thác được bao bọc tới hơn 1000ha rừng đặc dụng sinh thái cực đa dạng và đa dạng mẫu mã. Tại thác chúng ta không chỉ đc nghịch nước mà được xem là vị trí để cắm trại, nghỉ ngơi thư dãn, qua đêm cũng tương tự thưởng ngoạn bầu ko khí yên lành.

ngày nay thác Đắk G’lun đã & đang được đầu tư thiết kế các hạng mục rẻ như: siêu thị, nhà nghỉ, khu dã ngoại, giải trí…Khu Đi Phượt sinh thái này chính là một điểm nổi bật trong cụm di tích Tuy Đức & những vùng phụ cận.

Điểm Du Lịch thác Đăk G’lun vô cùng dễ ợt lúc kết nối sở hữu những điểm Du Lịch trong tỉnh như: thác Đăk Buk So, khu bảo tồn cây cỏ tự nhiên Nâm Nung, di tích lịch sử dân tộc Bon Bu Nor, buôn bản văn hóa M’nông … cũng tương tự kết nối sở hữu tour Đi Phượt quốc tế Đăk G’lun – Mondulkiri – Phnôm pênh (Campuchia) qua cửa khẩu Đăk Per.

Doanh nghiep xa hoi - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site dịch vụ lưu trú Đắk Nông Maison Chance : https://maison-chance.org/shop