Vội vàng “lâm trận” có thể khiến cơ quan sinh dục của cả hai bị tổn thương. Bởi khi đó, lượng chất nhầy tiết ra chưa đủ nhiều. Hậu quả là “cô bé” rất dễ bị đau rát và người đàn bà rất khó để đạt cực khoái trong lần quan hệ đó. Thậm chí trong 1-2 lần tiếp theo cũng vậy nếu âm đạo bị chảy máu.

Bên cạnh đó, bỏ quan màn dạo đầu còn khiến nhiều phụ nữ bị hụt hẫng tâm lý. Thậm chí nhiều người cảm thấy mình không được tôn trọng. Lý do là họ không liền tù tù nghĩ về tình dục như đàn ông. Trước những cơn ham muốn đột nhiên của phái mạnh, phụ nữ cần ít nhất 10 phút để chuẩn bị cả về tâm lý lẫn dịch tiết ở cơ quan sinh dục.
Các cách thực hiện màn dạo đầu cho nàng sướng ngây ngất
Có nhiều cách để thực hành màn dạo đầu một cách hoàn hảo. Trong đó Oral Sex là lựa chọn lý tưởng nhất. Đây cũng là một cách thức quan hệ tình dục. phần lớn các giới trẻ hiện nay đều không bỏ qua “thao tác” này trước khi bắt đầu cuộc “yêu”.

Oral Sex nên là ưu tiên số 1. Tuy nhiên, chỉ thực hành mỗi việc này thì khó khiến nàng “phát điên”. Bạn cần phối hợp với các động tác khác. Cụ thể là:

Hôn môi và liếm
Một nụ hôn môi thật sâu và dài sẽ chứng minh cho đối phương thấy bạn khao khát tình dục và yêu thương họ thế nào. thỉnh thoảng, một số đàn bà lại thích được mơn trớn bên ngoài và các ngóc ngách của thân hơn là chỉ hội tụ ở môi. Khi đó, bạn hãy trượt dài nụ hôn từ trên xuống và dừng lại ở những vị trí mẫn cảm. Các vị trí này thường là cổ, ngực và đặc biệt là “cô bé”.

Đừng hôn thuần tuý, hãy dùng thêm lưỡi. Sự mềm mại và ẩm thấp của lưỡi sẽ giúp bạn thực hành màn dạo đầu cho nàng sướng đến mức phải rên rẩm. Trước khi dừng lại nhiều hơn ở cô bé, bạn hãy kích thích “vùng ngoại biên” một lúc. Sự hưng phấn có thể khiến cô bé tiết nhiều dịch nhờn. Sau đó tụ hợp vào “vùng trung tâm” sẽ khiến nàng không ngừng cong người vì sung sướng.
Đọc thêm : Phụ nữ chơi đồ giả : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu