Kẹo là món ăn ko chỉ những bé xíu mà toàn bộ cơ thể lớn cũng vô cùng thích, đặc biệt là món kẹo chuối cổ xưa với vị thơm nức của gừng, ngọt dẻo của chuối chín cùng vị beo béo của đậu phộng, khó ai với thể cưỡng lại đc. và các bạn có biết rằng món kẹo chuối này thực hiện nay nhà vô cùng đơn giản chưa? giả dụ chưa thì hãy để đại lý bánh bao giá buốt sỉ bắt buộc Gia chỉ huy quý khách khiến cho kẹo chuối lôi cuốn này để chiêu đãi mái ấm gia đình nhé.

Tham khảo : Banh bao la dua 3 trung cut 1 trung muoi 1 xa xiu Cần Gia
các nguyên vật liệu người dùng cần chuẩn bị để khiến kẹo chuối:

– 10 quả chuối tây chín

– 160 ml nước cốt dừa

– 700 gram đường cát (nếu khẩu vị của khách hàng thích ngọt bao la thì người mua với thể cho thêm hoặc ngược lại)

– Mè rang

– Đậu phộng rang

-1 quả thơm

– 1 quả cam

– 1 củ gừng ( băm nhuyễn hoặc xắt sợi tùy thích)

– Mạch nha

phương pháp thức chế biến:

– Bước 1: người mua nạo chuối hoặc tiêu dùng nĩa để dằm nhuyễn.

– Bước 2: Rang chín mè và đậu phộng. tiếp nối bóc vỏ & bẻ đôi hạt đậu phộng.

– Bước 3: Vắt cam, lấy phần nước & bỏ hạt.

– Bước 4: Gọt vỏ trái thơm rồi dùng máy xay nhuyễn ra.

– Bước 5: bạn trộn hết tất cả các nguyên liệu đã sơ chế ở bước trên bao gồm gừng xắt sợi (hoặc băm nhuyễn), thơm xay, nước cam, chuối nạo cùng mang đường và ướp chúng trong 1 tiếng, giả dụ có thể khoảng thời gian thì người dùng ướp lâu dài hơn cũng rất được để đường thấm đều hơn vào các nguyên liệu.

– Bước 6: Đợi đến lúc đường đã tan ra và thấm đều thì bạn bắc 1 dòng chảo chống dính lên bếp để sên hỗn hợp cộng lửa riu riu, khi thấy chuối bắt đầu chuyển màu thì các bạn đổ nước cốt dừa vô chung, lại trộn đều cho chuyển màu sậm hơn & những nguyên liệu sánh lại, khi các bạn đảo cảm thấy nặng tay hơn là tới lúc đổ mạch nha cộng đậu phộng vào chảo & đảo đều (lượng mạch nha và đậu phộng như thế nào là tùy vào sở thích của người mua và mái ấm gia đình nhé).

Tham khảo : Banh bao la dua 2 trung cut 1 trung muoi Cần Gia

– Bước 7: chuẩn bị sẵn mâm sạch & trải 1 lớp màng bọc thực phẩm lên đó, tiếp tới người dùng phết một lớp dầu ăn lên màng bọc rồi hãy rắc mè rang.

– Bước 8: Cho chuối vừa sên lên & dùng miếng màng bọc khác cũng phết sẵn dầu để đè lên trên cho chuối được dàn phẳng ra.

– Bước 9: Để chuối đã nguội hẳn thì các bạn lấy chuối ra rồi từng miếng vừa ăn. ưa chuộng là lúc cắt phải sứt trước lớp dầu trên con dao khách hàng cắt để ko bị bám vào chuối.

– Bước 10: sử dụng nylon hoặc màng bọc thức ăn để bọc từng viên kẹo chuối lại. và thế là món kẹo chuối đã hoàn tất rồi, giả dụ khiến nhiều thì người dùng cần bảo quản ở bên trong tủ rét để ăn dần.

đại lý bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được đồ vật tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn không tính phí
– đc phục vụ tận nhà, đối sở hữu đại lý ở những tỉnh đc bổ trợ thêm tiền vận chuyển
– được tham gia vào chương trình bán hàng trực tuyến

địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
đường dây nóng : 09.333.555.09
Web site bán bánh bao ngọt : https://banhbaocangia.vn