Số thứ tự là điều bệnh nhân cần làm đầu tiên rồi tiếp đó là mua cho mình một cuốn sổ y bạ ngay tại bàn hướng dẫn tầng số 1 của nhà G. Các bệnh nhân có bảo hiểm sẽ làm các thủ tục cần thiết và di chuyển đến quầy số 21 hoặc 22 để lấy phiếu khám bệnh trong đó có số phòng khám. Khi đã có đầy đủ sổ và đến lượt vào khám thì bệnh nhân sẽ khám bệnh ở nhà A phòng số 6.

>>> Xem thêm : trung tâm xét nghiệm true medicine - Quy trình khám bệnh tại viện năm 2023 được thực hiện như thế nào?

Những kết quả siêu âm hay xét nghiệm sẽ được các bác sĩ trực tiếp đọc kết quả cho bệnh nhân và tùy vào từng kết quả của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ có những phương án điều trị khác nhau như kê đơn thuốc hay hẹn ngày tái khám hay hẹn khám chuyên khoa và hội chẩn. Những người bệnh phải nhập viện cần quay lại quầy kính số 21 và 22 để được hướng dẫn các thủ tục cần thiết để nhập viện. Người bệnh khi đã có đơn thuốc của bác sĩ kê sẽ đến quầy số 3 và số 4 đế làm thủ tục đóng tiền rồi quay lại quầy số 21 và 22 để được hướng dẫn tiếp và lấy lại thẻ bảo hiểm y tế của mình.Người bệnh sẽ đến lấy số thứ tự khám bệnh rồi mua sổ y bạ ở bàn hướng dẫn nhà G tầng 1. Người bệnh sẽ đi đến các quầy kính để lấy phiếu khám sau đó là mua hóa đơn khám bệnh theo số thứ tự của mình. Tiếp đó là bệnh nhân sẽ đến các phòng được ghi trên phiếu khám để khám bệnh.

Bác sĩ yêu cầu những bệnh nhân nào cần được xét nghiệm hay siêu âm thì bệnh nhân đó sẽ quay trở lại bàn hướng dẫn để lấy số cho mình và mua hóa đơn. Với bệnh nhân cần được siêu âm sẽ đến phòng lấy số siêu âm tại tầng 1 nhà H và đến siêu âm tại phòng siêu âm được ghi trên phiếu đã lấy.

Với những bệnh nhân cần phải xét nghiệm sẽ đến tầng 1 nhà A để lấy máu và bệnh phẩm tại đơn vị lấy máu và bệnh phẩm ở đó và sẽ đợi lấy kết quả tại vị trí trả kết quả. Các bệnh nhân đến để khám thai thì sẽ được trả kết quả ngay tại phòng mà bác sĩ đó khám cho bệnh nhân. Các kết quả khi nhận được bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám cho mình đọc kết quả và theo từng kết quả mà có những phương án như kê đơn thuốc hoặc hẹn bệnh nhân khám lại hoặc là chuyển bệnh nhân đến chuyên khoa để khám. Khi cần nhập viện thì bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cụ thể hơn bởi các nhân viên y tế.

>>> Xem thêm : phòng khám việt hàn - Thông tin chi tiết giúp bạn dễ dàng đi khám bệnh 2023 tại bệnh viện