Sử dụng đồ chơi kích thích hậu môn bằng kim loại nút cắm lỗ nhị chính là bạn đang khám phá một trải nghiệm hoàn toàn mới với nút cắm hoàn hảo bằng thép không rỉ, hết sức trơn mượt và sáng bóng.

Nút cắm hậu môn được thiết kế vô cùng tinh tế và suýt nữa với hạt đính đá được làm tận tường ở phần đế, phần đầu nút với hình dạng củ cải thuôn gọn giúp việc đưa đồ chơi kích thích lỗ đít bằng kim khí vào trong thật dễ.

Đồ chơi kích thích hậu môn bằng kim loại nặng chỉ 50g và dài 8cm, chu vi 3.5cm, có tức thị nó lý tưởng ngay cả đối với người mới bắt đầu làm quen với việc massage lỗ đít và sẽ tạo những cảm giác sung mãn cực độ từ sâu bên trong.

Bạn đang lo lắng vì chưa từng massage hậu môn ư? Vậy vì sao không thử ngay đồ chơi kích thích hậu môn bằng kim loại nút cắm lỗ nhị siêu kích thích này. Chắc chắn hiệu quả cực khoái khi chơi loại sextoy này sẽ làm bạn cảm thấy khôn cùng sửng sốt và thích.

Phích cắm lỗ đít 6 dụng cụ Kích Thích Khác Nhau Cho Mọi Bạn Tình Sử Dụng Cực Khoái
Bộ đồ chơi phích cắm lỗ đít gồm 6 món khác nhau giá rẻ cho cả nam lẫn nữ sử dụng. Bộ công cụ mang lại một làn gió mới nhiều cảm xúc mãnh liệt hơn cho cuộc yêu.

Sản phẩm sextoy này không phân biệt bạn tình, dù là đồng tính hay nam, nữ đều sử dụng được. mỗi món trong bộ sẽ mang lại cảm xúc dục tình khác nhau. Hãy thử tạo khoái cảm với nhiều món cùng lúc mà xem, rất nhẵn!

Bộ công cụ Phích Cắm hậu môn 6 Mẫu Khác Nhau Cho Bạn Thoái Mái chọn lọc
Combo công cụ kích thích lỗ đít gồm: 1 phích cắm có đế gắn tường, 4 phích cắm cầm tay và 1 chuỗi hạt dài massage hậu môn.

Mỗi dụng cụ đều khác nhau cả về hình dáng, kích thước và chức năng. thành ra, khoái cảm mà các món mang lại cũng đều khác nhau. Khi bạn chuyển di phích cắm trong hậu môn, nó sẽ tác động tới tuyến tiền liệt. Những dây tâm thần mẫn cảm được kích thích khiến bạn có cảm giác mê man sung sướng.

Các cặp đôi sẽ có một trải nghiệm với plug hau mon vừa mới mẻ vừa thúc. Giờ đây, đôi bạn sẽ không còn cảm thấy cuộc yêu nhàm với từng món sextoy độc đáo này.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐỒ CHƠI KÍCH THÍCH hậu môn BẰNG kim khí
Cũng như với cả thảy các đồ chơi quan hệ lỗ đít, dầu bôi trơn cửa sau là rất quan yếu. Hãy Lựa Chọn dầu bôi trơn yêu thích của bạn thoa lên sextoy và từ từ đưa nút cắm lỗ nhị vào bên trong, việc còn lại của bạn chỉ là thư giãn và tận hưởng những gì sung sướng nhất mà sản phẩm này mang đến cho những giây lát cá nhân chủ nghĩa của chính bạn