- phần nhiều nam giới trưởng thành bây giờ đều gặp các vấn đề về: sinh lý yếu, suy giảm nhu cầu tình d ục rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. duyên do cốt yếu là do sức ép công việc, lề thói sinh hoạt không điều độ, và rất nhiều lý do tế nhị khác.
- Làm thế nào để đủ tự tín và bản lĩnh chinh phục người bạn tình trong chuyện “chăn gối”, đễ giữ lửa ái tình và hạnh phúc gia đình là điều mà cánh đàn ông đều trăn trở.

- Đồng cảm với điều đó, các chuyên gia về chăm chút sức khỏe hàng đầu của Mỹ đã nghiên cứu, áp dụng các thành quả khoa học tiên tiến và cho ra đời dòng sản phẩm Rocket 1h, đã giúp phái mạnh giải quyết được những vấn đề khó nói nêu trên và lấy lại được sự tự tín vốn có của mình.
- Tác Hại Của Rocket 1H - Cường dương tăng cường sinh lực được chiết xuất 100% thảo dược từ tự nhiên, tương trợ đắc lực trong việc dương vật không đủ cương cứng, trục trặc sinh lý nam giới, xuất tinh sớm.
- Chỉ cần sử dụng 1 viên Tác Hại Của Rocket 1H trước khi lâm trận, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt trần mà chưa bao giờ có được.

- Thuốc ROCKET 1h giúp dương vật cương cứng tốt và lâu hơn, từ đó dễ dàng kích thích hưng phấn, khoái cảm và kéo giài thời gian quan hệ dai sức.
- hỗ trợ việc gia tăng nồng độ hoocmon sinh dục nam nhanh chóng hay trong thời gian ngắn nhất hoặc tời thời điểm bạn muốn quan hệ.
- Thuốc ROCKET 1h tăng cường sinh lực và khả năng thèm muốn tình dục ở nam giới cao hơn.
- Có thể bổ sung Testosterone – thành phần có nguồn cội thiên nhiên và có tác dụng tương trợ bổ thận, cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới.
- Rocket 1 giờ giúp hạn chế tuyệt đối và dự vào quá trình làm chậm mãn dục với các triệu chứng ở nam giới như: mệt mỏi, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Thuốc tăng cường sinh lực ROCKET 1h được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên:
- Chiết xuất Tảo đỏ (250mg): được coi là hoạt chất có hoạt lượng chất dưỡng chất cao nên có khả năng tăng sinh lý cho đấng mày râu nhờ có lượng chất NO (Nitric oxyd) dồi dào.
- Bạch tật lê (1,7g): Tăng cường thể lực nam giới, tăng sinh tinh trùng, kích thích tình dục và cải thiện năng lực phòng the.
- Bá bệnh (1,5g): Cây bá bệnh hay còn gọi là cây bách bệnh, mật nhân,… là một trong những loại dược chất đã quá nổi danh ở cấp độ toàn Thế giới ở góc cạnh cải thiện khả năng tình dục ở nam giới. Kích thích thân thể sản sinh hoocmon nam Testosteron.
- Phụ liệu (Canxi carbonat, Natribenzoat, Talc, Magnesi stearat) vừa đủ 1 viên nang cứng.
- Thuốc tăng cường sinh lực Rocket 1h có thể uống mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 1 viên nang, trước khi sinh hoạt vợ chồng khoảng 2h. Nhưng vì thuốc có tác dụng mạnh và thời kì nhanh nên dùng tối đa 1 tuần 2 lần, không nên dùng quá nhiều gây lệ thuộc vào thuốc và gặp phải các tác dụng không mong muốn.
- Thuốc tăng cường sinh lực Rocket 1h có thể dùng kèm trong thời kì dùng các loại sản phẩm khác nhưng phải cách nhau từ 2 - 4 tiếng.
- Trong thời kì dùng Thuốc tăng cường sinh lực Rocket 1h, không nên uống rượu bia để tránh làm mất tác dụng của sản phẩm.
Đối tượng dùng
- Sản phẩm hạp với nam giới từ 18 tuổi trở lên, nhưng độ tuổi phù hợp nhất để dùng là độ tuổi từ 38 tuổi trở lên.
- Nam giới có hiện tượng sinh lý suy giảm, xuất tinh sớm, liệt dương.
- Nam giới đang trong thời kỳ mãn dục.
Xem thêm : Rocket 1h bán ở đâu: https://dochoiphongthe.com/thuoc-rocket-1h