1 Chải khô là gì?

Theo tiến sĩ kiêm bác sĩ thẩm mỹ Barbara Sturm, chải khô là một phương pháp điều trị da chống viêm giúp làm thông thoáng lỗ chân lông, loại bỏ tế bào da chết, tăng cường lưu thông máu huyết và loại bỏ độc tố chỉ bằng cách chải da theo chiều kim đồng hồ và hướng lên trên. Bàn chải để chải khô thường là những loại có tay cầm bằng gỗ, lông bàn chải thô, ngắn và khít với nhau.

>>> Xem thêm tại: https://embekhoeembengoan.com/Chải khô là một phương pháp điều trị da chống viêm giúp loại bỏ tế bào da chết, tăng cường lưu thông máu huyết
2 ích của phương pháp chải khô

tiến sĩ Sturm cho biết, phương pháp chải khô mang đến 2 Lợi ích tốt cho thân thể của bạn như:
  • Tăng cường lưu thông huyết khí, hệ bạch huyết, ngăn ngừa tình trạng trữ nước và massage giúp loại bỏ độc tố khỏi thân.
  • Loại bỏ các tế bào da chết, hỗ trợ làm thông thoáng lỗ chân lông, cải thiện sắc tố da và giúp làm săn chắc bề mặt da cũng như tăng độ đàn hồi cho da.
lợi. của phương pháp chải khô
3 Cách tẩy da chết theo phương pháp chải khô

Để thực hiện đúng phương pháp chải khô thì bạn sẽ bắt đầu chải từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên như từ bàn tay, bàn chân và chải hướng đến tim của bạn. Bạn nên chải thật nhẹ nhàng và xoay nhỏ theo chiều kim đồng hồ trong vòng 3 - 5 phút. Bạn có thể thực hiện chải khô từ 2 - 3 lần một tuần vào mỗi buổi sáng trên da và trước khi tắm.
Cách tẩy da chết theo phương pháp chải khô
4 Một số lưu ý khi thực hành phương pháp chải khô
  • Bạn không nên dùng quá nhiều lực khi chải khô vì có thể gây trầy xước da và kích ứng cho da.
  • Bạn nên sử dụng những loại bàn chải có lông mềm, nhẹ để bề mặt da để tránh tạo ma sát cao trên bề mặt da.
  • phải bạn có da nhạy cảm hoặc da bị cháy nắng thì cần tham khảo ý kiến của thầy thuốc trước khi thực hiện phương pháp chải khô.

>>> Xem thêm tại: https://embekhoeembengoan.com/