Những lý do nên mua container cũ giá rẻ năm 2023
Việc mua, thuê container kho cũ sử dụng đã trở nên rất phổ biến hiện nay bởi chúng đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng:
Tiết kiệm chi phí khi mua thùng container cũ giá rẻ
Thay vì phải mất một khoản tiền lớn để mua container mới thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản tiền ấy bằng việc thuê hoặc mua container cũ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sử dụng tại những nơi bán, cho thuê uy tín.
Mẫu mã, chất lượng vỏ container cũ đa dạng
Khi đến những nơi chuyên mua bán, cho thuê container kho cũ giá rẻ uy tín thì bạn sẽ có rất nhiều những sự lựa chọn về mẫu mã, kích thước của các loại container để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.
Sử dụng thùng container cũ với nhiều chất lượng khác nhau
Mục đích chính của việc mua, thuê container là để vận chuyển hàng hóa, sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng container cho việc làm văn phòng, làm kho chứa,... nhờ vào không gian rộng rãi bên trong.
Sử dụng container cũ giá rẻ là bảo vệ môi trường
Bạn có biết, việc tận dụng các container cũ thay vì mua container mới sẽ góp phần bảo vệ môi trường? Lý do tại sao?
Khi sử dụng các container cũ, hoạt động sản xuất container mới sẽ bị cắt giảm, từ đó góp phần giảm lượng khí thải CO2 ra ngoài không khí cũng như các chất thải trong quá trình thao tác với vật liệu tạo thành như sắt, thép,...
Link tham khảo chi tiết: [replacer_a]
Cách kiểm tra thùng container cũ giá rẻ năm 2023
Đầu tiên, kiểm tra hình thức bên ngoài của thùng container cũ
Bạn cần quan sát kỹ xem vỏ thùng container có bị lỗ thủng, bóp méo hay han gỉ gì không… đặc biệt là ở phần mái và các góc lắp ghép. Những vị trí này ở trên cao nên thường khó quan sát nhưng lại rất quan trọng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên thử thao tác đóng mở cửa thùng để xem xét phần cửa, chốt đệm,...
Thứ hai, kiểm tra tình trạng bên trong vỏ container cũ
Quan sát ngay bề mặt sàn gỗ. Những container cũ chất lượng thì mặt sàn phải còn nguyên bản hay chỉ có một vài vết cào xước.
Tiếp theo là kiểm tra độ kín của thùng cont bằng cách đóng kín cửa và quan sát. Nếu bên trong tối om, không có các tia sáng lọt vào thì chứng tỏ container này khá kín. Thêm vào đó, các đinh vít cần phải được bắt chặt không bị nhô lên.
Thứ ba, kiểm tra thông số ghi trên container
Căn cứ vào nhu cầu của mình, bạn cần xem các thông số kỹ thuật đã chính xác chưa thông qua các thông tin trên thùng container cũng như giấy tờ liên quan.
Để biết thêm chi tiết về [replacer_a] với mức giá ưu đãi nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 079.794.0068 (Mr. Vũ) –Zalo: 0797940068
Website: [replacer_a]