Tại những shop bánh ngọt thì việc chúng ta sắm tìm bánh bông lan trứng muối siêu thuận lợi do đó món bánh này đc gần như người mê mệt. mặc dù vậy nếu khách hàng muốn Dùng thử tự tay tiến hành món bánh bông lan trứng muối mằn mặn, thơm béo để chiêu đãi các người yêu thương thì hãy để địa chỉ bánh bao bắt buộc Gia chỉ đạo người mua công thức nhé! kiên cố món bánh này sẽ khiến cho hài lòng những người trong nhà yêu của bạn bởi thế sự bổ dưỡng, đam mê mang tất cả lứa tuổi đấy.

Đặt hàng : Bánh giò Cần Gia
nguyên vật liệu để làm cho món bánh bông lan trứng muối:

– Bột mì, bột nở

– Trứng gà, trứng muối

– Phô mai, bơ lạt

– Chà bông

– Vani, sữa ko đường

– Đường, hoa hồi, quế

– Dầu ăn, rượu trắng

bí quyết thức thực hiện:

– Bước 1: quý khách bóc tách riêng lòng trắng trứng và lòng đỏ của trứng muối ra, tiếp đến bạn đem lòng đỏ trứng rửa sơ mang nước, & ngâm chúng trong 10 phút cùng 1 chút rượu trắng, quế, hoa hồi.

– Bước 2: các bạn vớt phần lòng đỏ trứng muối ra và phết lên trên mặt trứng 1 chút dầu ăn, kế tiếp bạn nướng hay là hấp sơ chúng trong 10 phút là lòng đỏ trứng đã chín.

Đặt hàng : Banh bao than tre Cần Gia

– Bước 3: Cho đường & bơ vô chung cái tô tinh khiết, dùng máy đánh trứng để đánh đến lúc hỗn hợp này hòa quyện vào nhau. Tiếp đến, các bạn đổ dần dần phần trứng gà đã chín vào chung & cũng đánh cho bông lên.

– Bước 4: chúng ta tiêu dùng rây để rây cho mịn hỗn hợp bột nở, bột mì vào hỗn hợp trứng ở bước trước và lần lượt cho thêm sữa tươi cùng vani vô & trộn lẫn lên tới khi hỗn hợp mịn và sánh lại.

– Bước 5: Cho hỗn hợp vô khay nướng & những cup giấy, để ý là chỉ buộc phải đổ chừng 2/3 khay thôi để chừa chỗ cho bột nở khi chín, làm cho nóng lò và cho khay nướng vào nướng mang nhiệt độ từ 170 tới 175 độ trong 15 phút.

– Bước 6: khi nướng đc 15 phút thì quý khách mở lò ra, nhanh tay để trứng muối chín từ trước lên bề mặt bánh và thời gian nhanh đóng lò lại. tiếp tục nướng trong vòng 15 phút nữa.

– Bước 7: lúc bánh chín khách hàng lấy ra khỏi lò & cắt phô mai ra thành miếng nhỏ dại & để lên trên bánh. Phô mai sẽ tan chảy ra bởi khá nóng của bánh vừa chín tới, rắc lên trên mặt chà bông là quý khách đã làm cho kết thúc món bánh bông lan phô mai trứng muối.

Bánh bông lan phô mai trứng muối làm cho chấm dứt sở hữu thể bảo vệ tối đa 2 tới 3 ngày ở nơi mát mẻ & cao nhất là 4 tới 5 ngày trường hợp quý khách bảo vệ ở ngăn mát tủ lạnh đấy.

lò bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao : https://banhbaocangia.vn