[replacer_a] tiếp tục ra mắt quần thể căn hộ [replacer_a] với điểm nhấn tiêu chuẩn sống hiện đại, thông minh. Tiên phong trong việc tạo ra những chuẩn mực mới, Tập đoàn Vingroup không ngừng đưa đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi. Tiêu biểu phải kể đến dự án Vinhomes Times City – Park Hill.


Vinhomes Park Hill- Times City
Mới đây, dự án tiếp tục được nâng tầm lên giai đoạn hai, cũng là giai đoạn cuối cùng của khu căn hộ Vinhomes Times City với tên gọi Park Hill Premium. Đây cũng là bước đi mang tính chiến lược của chủ đầu tư hướng tới tiêu chuẩn sống hiện đại, thông minh.

Từ thành công của Park Hill, Park Hill Premium ra mắt dự án căn hộ thông minh (smarthome) đầu tiên tại Hà Nội, tiếp tục trở thành điểm nhấn trên thị trường địa ốc.

Mô hình smarthome được ưa chuộng và ngày càng phổ biến tại các nước phát triển. Căn hộ thông minh Park Hill Premium chính là thành quả từ những nỗ lực tìm kiếm, sáng tạo, mang lại sự tiện nghi nhất cho cư dân của chủ đầu tư.

Các căn hộ Park Hill Premium có thể “hiểu lệnh” và tự điều khiển theo ý muốn, thói quen của gia chủ chỉ bằng một lần chạm trên màn hình cảm ứng của điện thoại thông minh (smartphone) hay máy tính bảng. Hệ thống ánh sáng, âm thanh… được lập trình để có thể điều khiển chỉ bằng một “nút nhấn”. Bên cạnh đó, chuông cửa được thiết kế hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy tự động…

Ngoài điểm nhấn căn hộ thông minh, Park Hill Premium còn được chủ đầu tư chú trọng xây dựng không gian thoáng đãng với sự giao thoa của nước, thảm xanh và ánh sáng.

Bốn tòa căn hộ Park Hill Premium hội tụ nhiều ưu điểm, trong đó, Park 9 được đánh giá cao về cảnh quan, vị trí và đặc biệt là thiết kế ưu việt bậc nhất tại dự án.

Tòa căn hộ Park 9 được bao phủ bởi hệ thống cảnh quan đa dạng với thiết kế quy tụ các tiện ích thiên nhiên phong phú, mang đến trục không gian xanh thoáng như: Bể bơi trung tâm ngoài trời, quảng trường, vười chơi cờ, vườn BBQ, vườn nghệ thuật, đảo cây xanh…

Thiết kế căn hộ đa dạng từ 2 – 4 phòng ngủ, với 50% số căn hộ là căn góc, cư dân Park 9 được tận hưởng ánh sáng tự nhiên và gió trời, cùng hướng nhìn đẹp.

Sự kiện giới thiệu tòa căn hộ Park 9 đã được tổ chức vào 8/11 vừa qua, thu hút sự có mặt đông đảo của giới đầu tư, đồng thời cũng ghi nhận hàng trăm giao dịch thành công chỉ trong 2 tiếng đồng hồ.

Mới đây, thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup được hãng tư vấn hàng đầu thế giới Brand Finance định giá đứng thứ 3 trong top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam và là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015.