Thành công cùng kinh nghiệm dày dặn từ các dự án trước đó đã khiến Vingroup dự kiến cho ra một loạt các sản phẩm chung cư cao cấp với môi trường sống lý tưởng tại Vinhomes Liễu Giai.

Vinhomes Liễu Giai có Chủ đầu tư uy tín với tiềm lực kinh tế lớn

Chủ đầu tư của chung cư [replacer_a] là Vingroup – một trong những tập đoàn có uy tín hàng đầu Việt Nam trong bất động sản.

Đánh dấu những thành công của Vingroup về phân khúc nhà ở là thương hiệu Vinhomes – một trong những thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015 với nhiều sản phẩm đã ra hàng và đạt được thành công rực rỡ như: Vinhomes riverside, Royal City, Vinhomes Central Park, Times City,…

Vị trí tuyệt đẹp giúp kết nối giao thông thuận lợi

Sở hữu 3 mặt tiền đường là Trần Duy Hưng, Liễu Giai, Kim Mã, chung cư Vinhomes Liễu Giai dễ dàng kết nối với các con đường, địa điểm trong thành phố Hà Nội. Đặc biệt, Liễu Giai, Trần Duy Hưng và Kim Mã đều là những tuyến đường rộng, thoáng nên việc ách tắc giao thông sẽ không còn là vấn đề cho những người sở hữu chung cư Vinhomes Liễu Giai tại đây.

Đặc biệt, trên những trục đường này thường đều có hai hàng cây xanh mướt tạo ra cảm giác khoan khoái, thoải mái khi di chuyển trên đường.
Nguồn : Vinhomes Liễu Giai

View more random threads: