Dự án Xi Riverview Palace tọa lạc tại khu vực Thảo Điền Quận 2 , căn hộ Xi cũng giống như Imperia là một dòng sản phẩm căn hộ của những nhà đầu tư của hàng quốc đầu tư thiết kế và xây dựng nhưng Xi ở một đăng cấp cao hơn hẳn với Imperia từ vị trí cho đến quy mô tổng thể của dự án .

Ơ khu vực Thảo Điền Quận 2 có rất nhiều tòa nhà căn hộ cao cấp nhưng so với Xi thì không thể nào so sánh bằng bởi vì Xi thật sự tuyệt vời từ thiết kế cho đến chất lượng của dự án hay từng căn hộ đều mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vờiTại Xi thì không có căn hộ loại 2 phòng ngủ , chỉ có căn hộ loại 3 phòng ngủ vì vậy so với các dự án khác thì giá thuê căn hộ này thực sự cao vì vậy nó chỉ phù hợp với những chuyên gia hàng đầu của các công ty hàng đầu ở Việt Nam .

Cho thuê căn hộ sang trọng ở Xi Riverview Quận 2 view hồ bơi với diện tích là 60 m2 , căn hộ nằm ở tầng 11 , phòng khách đẹp , cho thuê đầy đủ nội thất sang trọng với giá rẻ nhất thị trường .

Căn hộ đẹp Xi Riverview Palace có nhiều tiện nghi cao cấp như hồ bơi , phòng tập thể dục hiện đại , siêu thị , nhà hàng năm sao , coffee bar , sân chơi trẻ em , sân vườn , dịch vụ bảo vệ 24/24 . Mang lại cho bạn một cuộc sống đẳng cấp đích thực . Liên Hệ : 09 385 40 583 Mr Andy Hoặc xem chi tiết tại tại [replacer_a]

Để có thêm nhiều sự lựa chọn quý khách có thể xem nhiều căn hộ cao cấp khác như Xi Riverview Palace apartments & Cantavil Hoan Cau apartments