MELOSA GARDEN là project nhà biệt thự vườn trong khu compound an ninh 24/7, sở hữu 2 mặt giáp sông nhưng sở hữu giá bán vừa đề nghị – chỉ 3 tỷ bao gồm nhà hoàn thiện, đất và sổ hồng cùng tiện ích hoàn thiện không tính. Được biết, sự kiện xây dựng đợt đầu của dự án diễn ra cách đây chỉ hơn một tháng đã tạo tiếng vang khi chào đón lượng khách mời quan tâm lên tới hơn 500 người. Cũng tại lễ này, hơn 102 các bạn đã tin tưởng và ko ngại ngần đặt cọc ngay trong ngày trước tiên này. Đáp lại sự tin yêu đấy, ngày 15/12 đến đây, Khang Điền sẽ chính thức khai trương nhà dòng và bàn lại nhà cho các người dân đặt sắm đầu tiên.
Melosa Garden – Khai trương nhà dòng và giao lại nhà đợt 1
mua nhà ở ngay - Tiện ích toàn bộ
thể tích sống xanh tại dự án Melosa Garden của doanh nghiệp Khang Điền
Tốc độ bàn giao nhà của Melosa Garden xứng đáng được đánh giá là vô cùng tích cực trong xu thế exchange đang manh nha phục hồi. Niềm tin của người dùng cũng đang ấm lại sau hàng loạt quyết sách giải cứu từ Chính phủ trong cách thức qua. không tính ấy, một số vấn đề mà các bạn nhà thường cần đắn đo, bất an khi tậu tậu 1 chốn an cư lạc nghiệp chính là rủi ro về phương thức project, chất lượng thi công, sổ hồng, quy trình giải ngân,…Với Melosa Garden Quận 9 đã xóa tan tâm lý bất an trên của quý khách với thời gian triển khai và bàn lại thuyết phục của mình.
Melosa garden là project căn hộ liên kế tiếp theo của Khang Điền, tiếp nối chuỗi dự án Mega của Khang Điền. Gồm 422 bất động sản phố biệt thự song lập và đơn lập, cùng sở hữu 1000 căn căn hộ, tạo phải một cộng đồng dân cư tri thức tại khu vực Phú Hữu quận 9
Melosa Garden chính là sự phối hợp tinh tế giữa môi trường xanh thiên nhiên và những tiện ích nghỉ dưỡng đương đại. Mỗi căn liên kế mang ngoại hình thể tích sân vườn riêng biệt nằm xen lẫn mang đến các khu công viên nội khu giúp đem lại cho gia đình cảm giác tận hưởng tối đa nhưng ko kém phần riêng tư đến lúc gia đình sum vầy bên nhau.