BĐS chưa bao giờ hết nóng ở khu vực Nam Tp. HCM
Ví dụ như dự án Charmington plaza – nằm sát bên Nam Sài Gòn cũng được kinh doanh cực kỳ mạnh
có thể thấy các dự án Bất động sản thành công tại khu vực này thường nằm trên những tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Kênh Tẻ, đường Nguyễn Hữu Thọ, Tôn Thất Huyết –Nguyễn Khoái.

Tóm tắt
Địa ốc TP.HCM hiện đang mang các diễn biến tích cực, Phân khúc cho thấy sự rầm rộ ngày càng được lan tỏa sở hữu quy mô rộng hơn, từ khu trong lòng cho đến khu Đông Sài Gòn, và theo dự đoán Thủ tục tới “cuộc chơi” sẽ đổ bộ vào khu Nam, đặc trưng, lúc với thông tin chính quyền thành phố đã mang quyết định về đề cương khía cạnh đặc khu kinh tế của TP.HCM nằm ở khu vực này.
Đón đầu sự bứt phá của hạ tầng
Thực tế, lâu nay bất động sản khu Nam Sài Gòn vẫn hấp dẫn giới đầu tư, và khách hàng. Chúng ta đã với những giả dụ “kiểu mẫu” như Phú Mỹ Hưng, hay khu chung cư cao cấp Sunrise City của Novaland, một số dự án của Nhà đất Phú Long…
mang thể thấy các dự án BĐS thành công tại khu vực này thường nằm trên các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Kênh Tẻ, đường Nguyễn Hữu Thọ, Tôn Thất Huyết –Nguyễn Khoái bắc qua cầu Kênh Tẻ nối quận 4 mang quận 7…
Và nay, ko chỉ ngừng lại ở đấy, khu Nam đang được chú trọng đầu tư triển khai, mở rộng rộng rãi tuyến đường huyết rẻ từ nay tới năm 2018. Đáng sử dụng rộng rãi đó là du an hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ theo hình thức BT trị giá 2.600 tỷ, dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào 2018; dự án tuyến metro số 4 dài 35,7 km đi qua các quận một,3,4,7,12, Gò Vấp, Phú Nhuận và Nhà Bè sở hữu tổng mức đầu tư lên tới 97.000 tỷ; Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ kết nối cả khu Nam này có ở tâm thành phố hiện hữu…
Trong tương lai xa hơn, các đại du an to như nạo vét luồng Soài Rạp hoàn tất, lượng hàng hóa qua cảng Tp. HCM – Hiệp Phước sẽ gia nâng cao hoàn hảo. cùng mang làn sóng FDI đón đầu TPP và các hiệp định FTA, những KCN quanh đó cảng như KCN Hiệp Phước, KCN Long Hậu sẽ càng đẩy nhu cầu nhà ở tăng cao, và những du an trong khu vực sẽ có phổ biến cơ hội để tăng tỷ lệ lấp đầy .
Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Bộ phận Tư vấn và Nghiên cứu của CBRE Việt Nam nhận định rằng Thị trường Bất động sản khu Nam sẽ chiếm Địa điểm dẫn đầu khi thành phố với kế hoạch lớn mạnh một đặc khu kinh tế, rộng rãi dự án hạ tầng tại đây. 1 cuộc đua mới trên Phân khúc sẽ diễn ra ở 2 miền Đông –Nam.
Nhà đầu tư chuyển hướng để đón đầu

Điều này cũng dễ hiểu khi cơ hội đầu tư vào nhà đất ở khu Nam mang tiềm năng to, bắt đầu rục rịch một vài du an tiềm năng.
đó là một xu thế tất yếu của sự giãn dân ra khỏi trong lòng thành phố khiến cho nhu cầu nhà ở khu ven đô sẽ tăng cao, tiềm năng đầu tư nhà đất nơi đây cũng vươn lên là hấp dẫn. Điều này khó có thể lọt qua “mắt xanh” của các “ông lớn” Nhà đất, mà điển hình ấy là Novaland - 1 Tập đoàn tăng trưởng can ho trung cao cấp chữ tín và lớn nhất TP.HCM hiện nay.
Hai du an mới trọng điểm của Novaland tại khu Nam trong số 7 dự án mới mà đơn vị này vừa công bố, đã được động thổ khai mạc vào tháng 8 gần đây, ấy là Sunrise Riverside và Sunrise Cityview. Cả hai du an đều nằm trên trục đường huyết mạch duy nhất của quận 7.
đặc biệt là du an can ho charmington plaza của ông lớn Phát Đạt cũng nằm trong các dự án HOT nhất năm 2015 của Tp. HCM được các nhà đầu tư săn đón
Nguồn: chungcu12h.com