[replacer_a] - dự án mới nhất của tập đoàn MIK tại khu Nam Tp.HCM, với mức giá từ dự định từ 18 triệu đồng/m2 - đang hút nhóm khách trẻ muốn hướng tới tiêu chuẩn sống chất lượng hơn cũng như nhập cộng đồng cư dân mới.

Cũng giống như The Park Residence, Park Vista thu hút khách mua nhờ vị trí tọa lạc trên trục đường huyết quản của quận 7 - Nguyễn Hữu Thọ. Khu vực này hiện được đầu tư trọng điểm về hạ tầng để cải tạo liên lạc thông thoáng hơn như: hầm chui và cầu vượt tại nút liên lạc Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (dự kiến hoàn thành năm 2018).

Các đề án mở mang đường Nguyễn Hữu Thọ, xây cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Nguyễn Khoái kết nối quận 7 và quận 4 cũng đang trong quá trình đợi duyệt …

Như vậy, khi hệ thống hạ tầng này được đưa vào sử dụng, cư dân căn hộ Park Vista sẽ rút ngắn khoảng cách chuyển di tới khu trọng tâm cũng như các quận phụ cận khác như quận 2, quận 4, quận 5, quận 8.
Mới nhất, những thông báo về kế hoạch xây dựng khu kinh tế đặc biệt phía Nam vừa ban bố càng tạo thêm trợ lực, hút giới đầu tư đến với khu vực, đẩy giá trị bất động sản khu Nam tăng nhanh.

[replacer_a] nằm ngay giáp giới quận 7 và huyện Nhà Bè, kết nối ngắn với trọng tâm thành thị Nam Sài Gòn. Khu vực này hiện được xem là nơi có mật độ dày bậc nhất về các hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế như: chuỗi trọng tâm thương mại SC Vivo City, Cresent Mall, Parkson, siêu thị Lotte; hệ thống giáo dục với các trường quốc tế từ cấp măng non đến đại học, bệnh viện FV…

Khu vực này được quy hoạch đồng bộ, quy tụ xã hội trí thức thành đạt và chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc, văn hóa sinh hoạt cư dân văn minh,… bởi thế, sở hữu căn hộ Park Vista sẽ là nhịp nhập một cộng đồng dân cư tại đây.

Với lợi thế liền kề 3 mặt sông Rạch Đĩa cùng ý tưởng thiết kế theo hướng sinh thái, Park Vista sẽ có một khu thể thao liên hiệp (sân tennis, sân chơi trẻ mỏ, phòng gym), khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hồ bơi được thiết kế rộng đến gần 2000 m2, tạo nên một không gian sinh hoạt - giải trí tiện nghi và trong lành cho cả gia đình.

Đặc biệt, khi hoàn tất, khu phức hợp đa chức năng cao cấp Park Vista sẽ kết nối với Park Premier để tạo thành một quần thể kiến trúc hiện đại bậc nhất tại cửa ngõ phía Nam Tp.HCM.

Hotline phòng kinh doanh [replacer_a] : 0909111194