bao da sview Galaxy NOTE 3 sản phẩm bao da full box samsung làm thủ công , đang được cung cấp tại cửa hàng phụ kiện xịn với chế độ bảo hành chíp 12 tháng .
- Giống như các dòng bao da s view cùa những dòng máy samsung khác, bao da sview cho Galaxy NOTE 3 với thiết kế cửa sổ view tiện lợi , nhờ được tích hợp chíp bluetooth khi sử dụng sview cover bạn có thể truy cập nhanh hệ điều hành thông qua cửa sổ SView mà ko cần mở tấm đậy .
- Khác với dòng [replacer_a] khác bao da s view sử dụng chất liệu giả da tổng hợp , được thiết kế tinh tế mang đến sự sang trọng cho khách hàng . các đường khâu khâu phía ngoài bao da được khâu chi tiết và tỉ mỉ mang mang lại sự trắc chắn cho sản phẩm bao da sview cover NOTE 3 .

- Vì cho Samsung NOTE 3 được design nguyên khối vì vậy , mặt sau bao da Galaxy NOTE 3 chính hãng được thiết kế theo dạng ốp lưng chứ ko phải dạng nắp lưng thay thế như trên sview cover Galaxy Note 4, tuy nhiên những góc cạnh được design ôm khít với những góc cạnh của máy do vậy vẫn cam kết sự chắn chắn ko bị rơi, hoặc lỏng lúc sử dụng .
- Sản phẩm [replacer_a]có 3 sắc màu chính là sắc màu gold, trắng bạc, xám.. cho khách hàng có nhiều sự mua . Sản phẩm chống bám vân tay, chống bám bẩn , chống sock , rơi vỡ màn hình khá tốt , đặc biệt đối với chất liệu kim loại và kính như cho Galaxy NOTE 3 rất dễ bám dơ hoặc dễ bị vỡ lúc bị rơi do đó khi dùng bao da sview cover sẽ giúp quý bạn chống va đập sản phẩm một cách tuyệt đối..

- Nhờ được gia công trên chất liệu cao cấp nên các dòng ốp lưng Samsung NOTE 3 giá rẻ đem đến cho khách hàng cảm giác thích và thoải mái hơn so với các loại ốp lưng không nguyên hộp mặt ngoài thị trường. điểm nhấn sản phẩm ốp lưng glitter cover là dòng ốp lưng mà đối tượng chính SAMSUNG hướng tới là phái nữ bởi sản phẩm được thiết kế theo dạng nhũ đính đá nhiều sắc màu rất thích hợp cho phái nữ
]] Xem thêm : [replacer_a]
Hình ảnh sản phẩm bao da sview cover Samsung NOTE 3 nguyên hộp SAMSUNG.