Bếp từ âm Teka IR 90HS có tới ba vùng nấu bếp , và mỗi vùng nấu đều có kích thước khác nhau nhằm tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ, bởi thế mẫu bếp này tiết kiệm điện đến 40 % năng lượng tiêu thụ. Dù là mẫu bếp từ ba bếp nấu của Châu Âu nhưng bếp từ Teka IR 90HS lại có hình dáng bên ngoài dạng dài rất bắt mắt , kích thước của bếp từ Teka IR 90HS là 900 x 350 mm và kích thước khoét đá là 880 x 330 mm.

Ảnh bếp từ cao cấpTeka IR 90HS
Ngoài những sự khác nhau đó ra, bếp từ Teka IR 90HS cũng có những điểm chung với các mẫu bếp từ hiện đại của Teka như được trang bị mặt kính Ceramic của Pháp , cạnh vát xiên màu đen , hệ thống điều khiển bằng bàn phím cảm tương ứng cảm biến âm thanh với chức năng khóa trẻ an toàn , bếp sẽ được lập trình kĩ thuật số thời gian nấu lên đến 99 phút và có báo động bằng âm thanh nếu không may xảy ra các vấn đền rủi do.
Bếp được thiết kế với c ông suất nấu của bếp từ Teka IR 90HS là 6400, vùng nấu nhỏ ở chính giữa có đường kính 180mm là 2500W, vùng nấu ngoài phía bên tay phải có đường kính 210 mm là 3200W và vùng nấu ngoài phía bên trái có đường kính 270mm là 3200W.
Chương trình khuyến mãi khi mua bếp từ cao cấp Fagor IF-800S DUO, bếp từ Teka IR 90HS tại Siêu thị Nội thất Quang Vinh
+ Miễn phí vận tải , lắp đặt thiết bị
+ Tặng một bộ nồi Inox cao cấp
Nếu mua đồng bộ thiết bị bếp tại Siêu thị Nội Thất Quang Vinh trong đó có bếp từ IR 90HS , quý khách còn được trừ tiền mặt trực tiếp trên tổng giá trị đơn hàng, để biết them chi tiết về chương trình này quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0916342222 .
Tại cửa hàng chúng tôi còn bày bán nhiều kiểu dáng sản phẩm của t hương hiệu Teka khác nhau , Teka đã liên tục cải tiến công nghệ và cho ra đời rất nhiều sản phẩm với kiểu dáng bắt mắt : bếp từ chính hãng Teka VR TC 95 4I , bếp từ Teka IRF 641 , bếp từ Teka IRS 943 , bếp từ Teka IR 631 ...
Hướng dẫn sử dụng bếp từ cao cấp, các dòng này cần một số yêu cầu sau:
+ Nguồn điện phải ổn định để cung cấp cho bếp
+ Dây dẫn nhiệt cũng phải chịu được tải của bếp này
+ Chọn được những xoong nồi nấu phù hợp để sử dụng , chất liệu làm đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp phải là hợp kim của sắt có thể nhiễm từ
*** Chi phí sử dụng cao

Có thể chi phí ban đầu bỏ ra thì bếp ga và bếp điện, từ bằng nhau, thậm chí ít hơn nhưng chi phí trong quá trình sử dụng thì bếp ga tốn hơn nhiều do giá ga tăng và lượng nhiệt thất thoát trong quá trình bật bếp cũng cao hơn.
Để được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng bếp từ cao cấp hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số 091 6342222

View more random threads: