Đáp ứng mong muốn sử dụng bếp từ chuyên dụng cho cho cuộc sống hiện đại ngày nay, các nhà cung cấp sản phẩm bếp đã cho xây dựng thương hiệu những mẫu bếp từ cao cấp có khả năng thích nghi và thích hợp với mọi điều kiện khí hậu, thiết kế phòng bếp, nhu cầu thổi nấu của người mua. Và tham vọng biến bếp từ phát triển thành một trong các sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của từng gia đình đã thành công vang lừng chuẩn y những công ty đại diện tại nhiều đất nước trên toàn cầu. Tại Việt nam ngày một có nhiều công ty tiêu biểu của những thương hiệu lừng danh toàn cầu, Bếp Phương Đông xin đưa ra những nhãn hàng bếp từ của chính hãng lừng danh nhất hiện tại để khách hàng có thể thả phanh lựa chọn cho mình sản phẩm bếp thích hợp nhất.

nhãn hàng bếp trước tiên phải kế tới đấy chính là bếp từ Munchen: thương hiệu bậc nhất đến từ Đức tập trung đầy đủ những chức năng nấu bếp vượt trội nhất đáp ứng mong muốn dùng hàng ngày của khách hàng.
- Bếp từ Munchen sử dụng mặt kính Schoot của Đức: Đây là loại mặt kính cao cấp nhất trên thị trường có khả năng chịu lực đến 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt tới 800°C - 1000°C.
- Mâm từ của bếp từ Munchen sử dụng khoa học Induction zoneless là dòng mâm từ cao cấp tự động phân biệt kích cỡ vật dụng nấu.
- Một số dòng bếp từ hãng Munchen như model M50max có chức năng Booster giúp cho thời gian nấu bếp nhanh gấp 2 lần so với các dòng bếp khác. Hệ thống bàn phím nhiệt tay cực nhạy, dễ sử dụng ngay cả khi tay bị ướt.
- Bếp từ âm Munchen có độ an toàn cao:
+ tính năng cảnh báo nhiệt dư: Sau lúc nấu xong bếp sẽ có dấu hiệu chữ “H” để báo cho người sử dụng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên sờ tay vào.
+ công năng khóa trẻ an toàn: lúc tính năng này được kích hoạt thì đại đa số phím cảm ứng sẽ bị khóa (lưu ý chương trình nấu vẫn diễn ra), hệ thống phím cảm ứng này chỉ hoạt động lúc mở khóa hoặc tắt hẳn bếp. chức năng này sẽ rất phù hợp khi bạn muốn làm những công việc khác như giặt áo xống, thu dọn vệ sinh và chẳng thể kiểm soát được các bất cẩn có thể xảy ra với bọn trẻ.
+ tính năng hứa thời gian: Với chức năng này không nhất mực bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suất giai đoạn nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, khi kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt.
+ Là dòng bếp thân thiện với môi trường, không sức sống CO2, không gây nổ, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
+ loại mặt hàng bếp từ Munchen nhập ngoại được thiết kế thích hợp với khí hậu tại Việt Nam, bếp được có hệ thống quạt bớt nhiệt riêng biệt cho mỗi bếp sẽ giúp bếp nhanh chóng được làm nguội lúc nấu bếp xong.

HÌnh ảnh minh họa cho mẫu sản phẩm bếp từ munchen m50max

- Bếp có nhiều kích thước khác nhau như chiều dài: 71cm, 73cm, 75cm, 80cm, chiều rộng có những kích thước: 41cm, 43cm, 45cm,,, đây là các dạng kích cỡ bếp phù hợp với mọi dòng không gian và thiết kế tủ bếp của gia đình Việt.
--- nhãn hiệu bếp từ nổi danh tiếp theo phải nhắc đến đó chính là bếp từ Lorca
+ Bếp từ lorca được sử dụng mặt kính Schott nhập khẩu từ Đức với khả năng chịu lực va chạm đến 50kg và chịu sốc nhiệt đến 800 độ C. Vì mặt kính của bếp được làm bởi vật liệu gốm thủy tinh nên có khả năng tản nhiệt siêu nhanh. rõ ràng khi chúng ta đổ nước nóng có nhiệt độ là 100 độ C lên trên mặt bếp thì chỉ trong một thời gian rất ngắn bếp sẽ mát lạnh ngay.
+ bộ phận mâm từ của bếp lorca sử dụng công nghệ Induction Zonless thông minh có khả năng tự nhận diện kích thước đáy nồi sao cho phù hợp nhất để hạn chế gây thất thoát nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài.
+ Bếp từ lorca đặc bặt tăm hợp công năng Booster tăng tốc nhanh cho tất cả những vùng nấu giúp đạt hiệu quả đun nấu cao nhất. Theo các nhà nghiên cứu thì hiệu xuất thổi nấu có thể lên tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác. dòng bếp này có thể nấu sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chỉ với 4,3 phút trong lúc bếp gas hiệu suất lấy được là 40%, mất 60% nhiệt năng bị tổn hao ra bên ngoài.
+ Hệ thống bảng kiểm soát thông minh được cài đặt cho mỗi vùng nấu; chế độ hẹn giờ bằng âm thanh; thiết kế bảng điều khiển Slider và bàn phím ẩn chỉ hoạt động lúc bạn bật bếp lên làm cho kiểu dáng đẹp một cách đơn giản mà tinh tế, màn hình Led hiển thị trực giác dễ sử dụng, điều hành năng lượng hiệu quả.
+ Về độ an toàn: Theo thiết kế, bếp từ lorca ngoài các chức năng biệt lập tiện lợi cho giai đoạn nấu thì bếp cũng luôn bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng. ngoài ra, với hệ thống an toàn hiển thị nhiệt dư sau khi nấu, tự động ngắt lúc không dùng. công năng cảnh báo nhiệt còn dư này được trình bày bằng chữ “H” trên bảng kiểm soát, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng.

HÌnh ảnh minh họa cho dòng sản phẩm bếp từ lorca LCI-809
+ tính năng hứa hẹn thời gian: Với chức năng này không nhất mực bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suất quá trình nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao lăm phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, lúc kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt.
--> Ngoài hai hãng bếp từ nói trên các bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm của Bosch để có thể so sánh các công năng một cách khách quan nhất.
--->>>Mỗi một thương hiệu bếp từ đặc biệt là những hãng bếp nức danh đều có những ưu thế tuyệt đối về sản phẩm của mình. Nhưng chúng vẫn có điểm chung là luôn mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. do người sử dụng chính là những người làm nên hãng cho những thương hiệu bếp đấy, cho nên không có lý do gì mà họ không quan tâm, không lắng nghe và thấu hiểu các ý kiến của người mua nhằm đáp ứng họ ngày một tốt hơn.