Ngày chung đôi là một trong những cột mốc trọng đại nhất của một đời người. Bởi con người ta có thể giàu sang hay ít tiền, có thể xinh đẹp hay không, có thể khoẻ mạnh hay ốm yếu… nhưng ai cũng biết rằng tất cả đều cầu mong được hạnh phúc. Và hình cưới chính là dấu ấn của ngày đặc biệt ấy khi thời gian trôi đi.

Việc khác quyết đinh mức độ lung linh của tấm bộ ảnh cưới là khung nền. Theo xu hướng hiện nay, các bạn trẻ thường chọn kiểu chụp ngoại cảnh, càng gần với thiên nhiên càng tốt. Thật ra thì, đây không phải là yếu tố quá quan trọng cho một bộ ảnh cưới, vì nhiều bạn trẻ đã chứng minh những bộ hình cưới được chụp ở studio cũng xinh không kém. Tuy nhiên, cái đặc biệt mà khung cảnh thiên nhiên mang lại là với những tâm hồn thư thái, thoải mái, bạn tha hồ sáng tạo những tư thế chụp hình đẹp.
quà tặng khai trương
tranh treo tường nghệ thuật . Bạn có thể chọn lưu hình cưới ấy trong một cuốn rửa chúng ra treo khắp nhà hay làm tranh treo tường. Ngày nay, việc dùng ảnh cuới thành tranh treo tường đang rất được ưa chuộng. Không chỉ bởi tính thẩm mỹ, tranh treo tường cao cấp thường có độ bền rất cao và không lỗi thời. Bạn có thể lựa chọn khổ vừa phải hay thật lớn, chất liệu mắc tiền hay vừa phải, tranh một tấm hay nhiều tấm...tùy theo cách tranh trí nhà và sở thích của bạn.
làm đồng hồ treo tường Muốn có một hình ảnh ngày cưới ấn tượng, điều quan trọng nhất và không thể phủ nhận là cô dâu chú rể phải đẹp. Thời nay, với công nghệ làm đẹp hiện đại, việc có một ngoại hình bắt mắt không phải là điều có thể làm khó chuyên viên cho dù bạn có “không đẹp” đến mức nào.