Đều là những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên cả chiếc tại Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Teka và bếp điện từ D’mestik lại có những ưu thế khác nhau. đa số giáo đồ bếp điện từ châu Âu sẽ đặt ra thắc mắc nên mua bếp điện từ Teka hay bếp điện từ D’mestik bởi băn khoăn giữa chất lượng của 2 loại bếp này.

Để giải đáp nghi vấn chung cho khách hàng, trong bài viết sau đây, những chuyên gia Bếp Nam Anh sẽ giải trình về sự giống và khác nhau của 2 loại bếp này và đưa ra lời khuyên hữu dụng cho quý vị.

xuất xứ : như toàn bộ chúng ta đều biết , bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều được nhập ngoại của chính hãng tại Tây Ban Nha. nếu như bếp điện từ Teka có tem dán “ Made in EU” dưới đáy bếp thì bếp điện từ D'mestik lại quả quyết nguồn gốc của chính hãng của mình bằng tem dán Made in Spain và mẫu chữ in nồi “ Made in Spain “ trên mặt kính. Cả hai mẫu bếp này đều có nguồn gốc lai lịch rất sáng tỏ, mỗi sản phẩm được cung cấp trên thị trường Việt Nam đều có đầy đủ giấy tờ CO/CQ chứng thực nguồn gốc lai lịch. các bạn có thể tuyệt đối yên tâm lúc chọn lựa những dòng sản phẩm này và mua chúng tại các đại lý chính hãng uy tín.Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik có điểm chung rất to là đều sử dụng những linh kiện cao cấp nhất dành cho bếp điện từ nhập khẩu như linh kiện mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi, mâm nhiệt EGO Hilight bằng mâm nhiệt carbon tráng bạc cùng các bo mạch điện tử cao cấp nhất. Sự thiết kế này giúp bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều có hiệu suất nấu nướng cao , quả quyết được nhu cầu nấu nướng của quý khách hàng và vẫn chắc chắn tính tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Mặt kính : Bếp điện từ Teka dùng mặt kính Euro Kera ( Made In France ) , đây là mặt kính gốm thủy tinh, có khả năng chịu được nhiệt lên đến 600 độ C, chịu được lực va đập to .... Bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mặt kính Schott Ceran ( Made In Germany ) mài vát 4 cạnh. Mặt kính Schott Ceran được đánh giá tốt hơn bởi khả năng chịu được nhiệt cao hơn , lên tới 800 - 1000 độ C. Mặt kính Schott Ceran hoàn toàn không chứa các kim loại độc hại như Asen, Atimon,..hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Mặt kính Schott Ceran có khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng hạ nhiệt nhanh, mặt kính sẽ tự động làm nguội sau 2 giây .Thiết kế bếp : Bếp điện từ Teka có thiết kế bếp từ 3 - 4 vùng nấu tích hợp, thiết kế mặt bếp kích thước to hình vuông theo cá tính châu Âu , phù hợp với các không gian bếp đảo có diện tích to.

Bếp điện từ D’mestik có thiết kế đa dạng hơn với những model bếp 3 tích hợp và bếp đôi 2 vùng nấu. Thiết kế phong phú của các sản phẩm bếp điện từ D’mestik phục vụ được nhu cầu dùng dồi dào của các gia đình. Đặc biệt những model bếp điện từ đôi của D’mestik có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm điện năng, rất thích hợp với không gian bếp của những gia đình Việt nam. Bếp điện từ 3 vùng nấu của D’mestik lại được thiết kế theo dáng dài, rất thích hợp với không căn bếp châu Á.

Bếp điện từ D’mestik lại được người mua Việt Nam nhận định là tiện lợi hơn bởi vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ D’mestik lại dùng mâm nhiệt EGO Hilight với 3 vòng nhiệt kích thước nhiều ít khác nhau. Vùng nấu to nhất của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là ø285mm , rất phù hợp nếu gia đình thường xuyên dùng những loại xoong nồi có kích cỡ lớn như nồi luộc gà , nồi áp suất.... trong lúc bếp điện từ Teka chỉ có vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt với vòng nhiệt nhỏ, chưa thực sự dùng cho được nhu cầu nấu nướng dồi dào của bà nội trợ Việt.

Chính do sự tiện dụng mà bếp điện từ D’mestik được ưa chuộng hơn tại thị trường Việt Nam. chi phí của bếp điện từ D’mestik cũng rất phù hợp với mức thu nhập của người mua. Để biết thêm thông báo về chương trình khuyến mãi lúc mua bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka, quý khách hãy tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được giải đáp không mất phí .

View more random threads: