Bạn muốn đổi thay chiếc bếp gas gây nóng bức và không đảm bảo an toàn bằng một mẫu bếp thuận lợi hơn, an toàn hơn nhưng vẫn có thể tận dụng được xoong nồi cũ, bếp điện từ nhập khẩu là sự lựa chọn hợp lý nhất của gia đình bạn. tuy vậy lúc sử dụng bếp điện từ người tiêu dùng luôn lo âu sự cố về điện của bếp sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. “Bài viết bếp điện từ không may bị điện giật không” sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn và yên tâm hơn lúc chọn lựa mẫu bếp này.



+ Bếp điện từ được là loại bếp tích hợp giữa một bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bếp điện từ là dòng sản phẩm khá an toàn với người dùng do bếp khi bếp vận hành sẽ tạo ra một dòng điện đi qua một lớp cách điện ( mặt kính ) để tạo nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu. Mặt kính dùng cho bếp điện từ thường là mặt kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất và với bề mặt phủ gốm có thể cách điện tuyệt đối - ngay cả lúc thổi nấu, nước bị tràn ra bề mặt bếp thì người sử dụng có thể sử dụng khăn mềm để lau luôn nước trên bề mặt mà không lo bị giật. mặc dù cách điện hoàn toàn nhưng mẫu kính cường lực phục vụ bếp từ này có khả năng quy tụ nhiệt và dẫn nhiệt rất tốt (trong vùng nấu) nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp.


Hình ảnh min họa cho hệ thống thân bếp

+ Bếp được trang bị hệ thống chống quá tải nhiệt và điện áp: bếp từ cũng sẽ tự ngắt nếu như nhiệt độ mặt kính trên bếp vượt quá 300 độ C và như vậy nếu điện áp quá cao hoặc quá thấp bếp sẽ tự tắt nhằm khẳng định tính ổn định và độ an toàn cho bếp. hiện tại thì một số mẫu bếp từ được trang bị hệ thống tiếp mát hoặc một số thương hiệu kết hợp hệ thống chống giật trong dây điện và ổ cắm của bếp...nên lúc dùng bếp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không sợ bị điện giật.

+ Phần thân bếp và vỏ bọc bên dưới bụng bếp của loại bếp điên từ của chính hãng thường được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, các thiết bị bên trong của bếp từ bao giờ cũng được gắn trên đĩa cách điện hoàn toàn và tách biệt với phần thân vỏ bên ngoài, nhờ vậy việc dùng bếp điện từ an toàn hoàn toàn và không sợ lắng bị điện giật nữa.

+ Nhằm tăng thêm sự thuận lợi và an toàn cho người sử dụng, phần lớn các dòng bếp điện từ hiện giờ đều được trang bị chức năng báo động nhiệt dư - Trên bàn phím cảm ứng kiểm soát của bếp sẽ tự hiển thị chữ “ H” khi nhiệt độ vùng nấu cao và cảnh báo người dùng không nên chạm tay vào hay vệ sinh vùng nấu ngay lúc này. Với cấu tạo tích hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại ngay trên một mặt bếp do vậy sử dụng bếp điện từ đích thực rất dễ dàng.

+ Phía bên vùng nấu từ của bếp sử dụng nguyên lý làm việc đấy là dùng dòng điện Fuco để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu, vùng nấu từ chỉ tạo nhiệt khi có nầu nấu cân xứng đặt trên bếp và tạo nhiệt tại vị trí đáy nồi tiếp xúc với vùng nấu cũng vì vậy người dùng cho thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc nấu nướng và điện năng. Phía bên vùng nấu hống ngoại của bếp dùng nguyên lý vận hành đốt nóng trực tiếp mặt kính do vậy bạn có thể sử dụng toàn bộ loại xoong nồi cũ,kể cả nồi thủy tinh.

[replacer_img]

+Như vậy, dùng bếp điện từ không chỉ không bị điện giật mà còn an toàn hoàn toàn cho người dùng. Bếp điện từ đem đến sự tiên tiến, đẳng cấp tiện nghi cho không căn bếp gia đình. Để đảm bảo chất lượng quý khách hàng nên chọn lưa những loại bếp điện từ chất lượng chính hãng như: bếp điện từ Lorca, Bếp điện từ Chefs, bếp điện từ D’mestik, bếp điện từ Munchen... Bếp Nam Anh chuyên cung cấp những sản phẩm bếp điện từ chính hãng, uy tín. lúc đến với Bếp Nam Anh bạn sẽ được giải đáp không mất phí để có thể lựa chọn được những loại sản phẩm thích hợp nhất.