Là một trong khoảng những loại bếp điện từ tốt nhất trên thị trường bếp Việt, bếp điện từ Taka đang được phần lớn người mua chọn lựa cho không căn bếp của gia đình. Nhưng trong số những model của bếp điện từ Taka, model nào mới đích thực tốt nhất và người tiêu dùng nên lựa chọn . Để trả lời thắc mắc náy , mời người mua tham khảo bài viết “ Bếp điện từ Taka nào tốt nhất ”.Bếp điện từ Taka là dòng sản phẩm dùng đại đa số linh kiện của Nhật và lắp đặt tại Việt Nam nên chất lượng của bếp rất được đảm bảo mà giá cả lại phải chăng. Bếp điện từ Taka hiện nhận được đa số sự để ý của khách hàng , trong số những sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model nổi bật hơn cả và được nhiều chuyên gia nhận định cao.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mặt kính cường lực đình đám Nhật Bản có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống sốc nhiệt tốt.Đặc biệt loại mặt kính mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 có khả năng cách điện và bớt nhiệt tốt nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

Bụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 được trang bị bằng chất liệu thép chống rỉ để chống lại thời tiết có độ ẩm cao, chống rò rỉ điện và giai đoạn oxi hóa. Bếp có thiết kế 2 vùng nấu 1 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Vùng nấu từ của bếp điện từ Taka TK IR02C2 sử dụng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng tự phân biệt nồi nấu tương xứng và vị trí tiếp xúc của nồi với vùng nấu để tạo nhiệt nên nhiệt lượng không bị tổn hao ra ngoài giúp bếp đun nấu nhanh và hạn chế điện năng.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt Ego-Hilight với thiết kế hai vòng nhiệt giúp bạn có thể dùng tất cả chất liệu xoong nồi và kích cỡ nồi nấu nên rất tiện dụng. không những thế bạn còn có thiết chế biến các món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp.


Bếp điện từ Taka TK IR02C2

không những vậy bếp điện từ Taka TK IR02C2 có mức công suất lớn, nếu dùng một vùng nấu công suất bếp là 2000W, tổng công suất 4000W. cho nên khi sử dụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình đun nấu. Bếp được trang bị phím cảm ứng điều khiển dạng ẩn với 9 mức công suất, giúp bạn có thể tiện nghi căn chỉnh được mức công suất thích hợp cho mỗi món nấu. Bên phía vùng nấu hồng có thể hạ xuống mức công suất tối đa là 100W giúp bạn có thể sử dụng mức công suất này để giữ ấm .

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn được trang bị những chức năng an toàn và hiện đại khác như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn thời gian tắt, báo động nhiệt dư...Bếp từ Taka TK IR02C2 đích thực là sản phẩm chất lượng và xứng đáng là sự lựa chọn của mọi gia đình.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của hãng Taka nên lúc mua bếp từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất cùng ưu đãi một bộ nồi inox cao cấp . bên cạnh đó người mua còn được giúp đỡ lắp đặt chuyên chở miễn phí .