Là một dự án mang thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Smart city sẽ mang tới cho cư dân một không gian sống không chỉ trong lành với những cảnh quan thiên nhiên được đầu tư thực sự, mà ngay cả với những tiện ích trong dự án cũng được đầu tư tốt nhất 5 sao để đem tới cho cư dân một khu đô thị xứng tầm, nâng tầm sống của khách hàng khi đến với Vinhomes Smart city như đúng cam kết.
(Không gian xanh tại Vinhomes Smart city – Hình ảnh minh họa)
Điều đầu tiên phải nhắc đến khi nói về dịch vụ của dự án Vinhomes Smart city chính là hệ thống trường giáo dục hiện đại, Bện viện quốc tế với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu hiện nay, thiết bị y tế tốt nhất cả nước luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đem tới một sự tận tâm chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Ngoài ra là hàng loạt những tiện ích cộng đồng khác sẽ khiến khách hàng thích mê khi được sống và tận hưởng. Các dịch vụ tại nhà cũng sẽ là một phần không thể thiếu đối với nhiều gia đình, nơi gia chủ hoàn toàn yên tâm và dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc gia đình, chăm sóc bản thân mà không cần quá bận tâm đến việc dọn dẹp nhà cửa.
Thậm chí chỉ cần hư hỏng bóng đèn, thay ốc vít, sửa điện… quý khách hàng cũng có thể dùng dịch vụ chăm sóc tận nhà của dự án. Một dịch vụ vô cùng cần thiết khi chỉ có phụ nữ, trẻ nhỏ hoặc người già tại nhà.
HỆ THỐNG AN NINH 4 LỚP (Toàn cảnh dự án Vinhomes Smart city – Ảnh minh họa)
Hệ thống an ninh 4 lớp chặt chẽ là điều khiến Vinhomes Smart city trở thành một dự án không thể từ chối đối với rất nhiều khách hàng. Khi xã hội ngày càng phát tiển, các tệ nạn xã hội cùng kéo theo, tình trạng trộm cắp, cướp giật ngày càng gia tăng, và trở nên hung hãn hơn bao giờ hết. Hệ thống an ninh của Vinhomes Smart city sẽ khiến cư dân được an tâm để hưởng trọn niềm vui cuộc sống trong gia đình. Thậm chí khi quên khóa cửa nhà khi ra ngoài gia chủ cũng có thể yên tâm bởi sự an toàn mà dự án mang tới.
https://smartcity.net.vn/cho-don-cuo...mart-city.html